Banner Top
Banner Top

Âm Thanh Tuyệt Vời Với Bộ Khuếch Đại DSP Match

   
Nội dung chính [Ẩn]

Âm Thanh Tuyệt Vời Với Bộ Khuếch Đại DSP Match là một dự án siêu hay chúng tôi vừa hoàn thành! Khách hàng này đang phục hồi toàn bộ khung hình Chevy Pickup 1950 tuyệt đẹp này, và muốn có một hệ thống âm thanh tốt nhất mà họ có thể. Yêu cầu chính của họ là họ duy trì một diện mạo sạch sẽ của bộ máy… vì chiếc xe tải này không đến từ nhà máy với đài phát thanh hoặc loa, điều này có nghĩa là họ chỉ muốn nghe chứ không muốn nhìn thấy hệ thống hay linh kiện.

Chevy Pickup

Để đạt được điều này, chúng tôi đã tạo một khung tùy chỉnh cho loa phía sau đường viền mạ crom ở bảng điều khiển trung tâm, với vải cách để giấu chúng, chúng tôi đã xây dựng vách ngăn tùy chỉnh cho loa phía sau ghế, và lắp đặt dàn âm thanh và subwoofer 8” dưới ghế.

Chevy Pickup 1

Vật liệu PVC mở rộng đã được lắp đặt trên tấm sàn trước khi lắp thảm để đảm bảo rằng hoàn toàn không có lỗ thủng nào trong thân kim loại. Chúng tôi cũng đã cài đặt M5.4 DSP tuyệt vời từ Match bởi Audiotec-Fischer dưới ghế ngồi. Nhà điện nhỏ này thực sự là một bộ khuếch đại vi mô 5 kênh vừa với lòng bàn tay của chúng ta với tích hợp xử lý tín hiệu kỹ thuật số.

Chevy Pickup 2

Điều này cho phép chúng tôi tinh chỉnh toàn bộ hệ thống một cách chuyên nghiệp để đạt được sự cân bằng hoàn hảo và cũng có thể thay đổi tần âm thanh để tạo ra âm thanh nổi/âm thanh vòm ngay cả khi các loa được giấu ở những vị trí không tối ưu. Âm Thanh Tuyệt Vời Với Bộ Khuếch Đại DSP Match giải pháp hoàn hảo cho âm thanh xe của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô