Banner Top
Banner Top

BMW E38 Nâng Cấp Âm Thanh Với V5 Awave

   
Nội dung chính [Ẩn]

BMW E38 nâng cấp âm thanh với V5 Awave. Khách hàng tuyển chọn phiên bản AST 11TV5 thủ công hàng đầu của để lắp đặt nâng cấp cho dàn âm thanh xe BMW E38 của mình. Bị thu hút sâu sắc bởi tần số thấp anh đã đưa ra lựa chọn chính xác cho quyết định của mình. Khách rất hài lòng về những điều chỉnh âm thanh của xế yêu: cảm giác sốc, như rạp hát gia đình.

V5 1

Loa Siêu Trầm Lốp Dự Phòng Awave AST11TV5 là một giải pháp hoàn chỉnh và được thiết kế để lắp vào bánh dự phòng của ô tô (từ 15 inch). Bộ khuếch đại được tích hợp trong vỏ loa siêu trầm và cung cấp cho loa công suất 500 W RMS. Điều khiển từ xa đi kèm cho phép bạn điều chỉnh âm lượng từ sự thoải mái của ghế lái.

V5 3

Nón sợi thủy tinh 11″ được thiết kế để cung cấp âm trầm đầy đủ, ấm áp, nhanh chóng với độ méo tiếng tối thiểu. Có bộ khuếch đại lớp D, nó không tiêu thụ nhiều dòng điện và có thể được cấp nguồn từ hệ thống điện của ô tô. Công tắc pha thay đổi pha từ 0 đến 180 độ. (Điều này đôi khi có thể hữu ích để khắc phục sự cố âm thanh.)

Điều khiển tần số phân tần điều chỉnh tần số phân tần đến bất kỳ điểm nào trong khoảng từ 25Hz đến 200Hz. Điều khiển âm trầm EQ cung cấp mức tăng 12dB.

V5 2

BMW E38 nâng cấp âm thanh với V5 Awave có đầu vào loa Hi-Low và RCA cho phép bạn kết nối với bất kỳ hệ thống âm thanh ô tô nào, làm cho nó trở thành một bản nâng cấp tuyệt vời cho nhà máy hoặc hệ thống hậu mãi của bạn. Thông số kỹ thuật Công suất RMS: 500W Công suất TỐI ĐA: 1000W Trở kháng: 2Ω Đáp ứng tần số: 25 Hz – 200 Hz THĐ: 0,5% Đường kính cuộn dây: 63,5mm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô