Banner Top
Banner Top

BMW M5 được trang bị hệ thống âm thanh tốt nhất

   
Nội dung chính [Ẩn]

BMW M5 được trang bị hệ thống âm thanh tốt nhất là bản nâng cấp tuyệt vời mà chúng tôi vừa hoàn thành cho chiếc BMW M5 của khách hàng.

Bmw W5

Loa Treble Ô tô BRAX GRAPHIC GL1 gồm các bộ phận xuất sắc với tay nghề thủ công vô song tạo nên sự khác biệt. Loa tweeter cao cấp 25 mm / 1″ là loa đầu tiên thuộc loại này đi kèm với vòm nhôm gốm cải tiến. Vật liệu phức tạp của nó đòi hỏi một quy trình sản xuất phức tạp, trong đó ngọn lửa plasma làm tan chảy bột gốm trên bề mặt của loa tweeter. chất nền nhôm. Kết quả là một vòm loa tweeter kết hợp độ ổn định vượt trội với khối lượng chuyển động thấp và khả năng giảm chấn bên trong cao – được tạo ra một cách hoàn hảo để tái tạo âm bổng rực rỡ và không bị nén. Việc tích hợp, với âm lượng khớp nối giảm chấn bằng len Merino giúp giảm tần số cộng hưởng và do đó cho phép âm thanh thấp hơn tần số chéo. 

Bmw W5 2

Trình điều khiển tầm trung cao cấp GL3 là thành viên tiếp theo của dòng loa BRAX GRAPHIC thành công và là sự bổ sung lý tưởng cho các chòm sao ba chiều đặc biệt kết hợp với loa tweeter GL1 và loa trầm trung GL6. Các đặc tính âm thanh sống động và dải tần đặc biệt rộng của nó làm cho GL3 trở nên lý tưởng cho trải nghiệm âm thanh đặc biệt.

Bmw W5 1

Bộ khuếch đại Amply Ô tô Helix C FOUR với chất lượng âm thanh Audiophile kết hợp với công suất đầu ra ấn tượng. Bộ khuếch đại 4 kênh cao cấp được thiết kế đến từng chi tiết cuối cùng để mang lại chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh.

Bmw W5 4

BMW M5 được trang bị hệ thống âm thanh tốt nhất với dàn âm thanh đến từ Helix

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô