Banner Top
Banner Top

Các sản phẩm tuyệt vời BRAX

   
Nội dung chính [Ẩn]

Các sản phẩm tuyệt vời BRAX Bộ khuếch đại Brax, bộ xử lý tín hiệu, loa và loa siêu trầm của Audiotec Fischer được thiết kế và chế tạo tại Đức nhằm mang đến giải pháp âm thanh di động đẳng cấp thế giới cho những người đam mê âm thanh cuồng tín nhất. Mỗi sản phẩm là đỉnh cao của hàng nghìn giờ nghiên cứu, thử nghiệm và điều chỉnh từng yếu tố thiết kế để tạo ra một giải pháp âm thanh di động thực sự là một tiêu chuẩn âm thanh xe hơi.

Brax 55

Bộ xử lý BRAX | DSP

Do các điều kiện cài đặt và âm thanh hạn chế, việc tái tạo âm nhạc dành cho người đam mê âm thanh trên xe hơi là một thách thức thực sự. Chỉ khi kết hợp với bộ xử lý tín hiệu số, DSP ngắn, mới có thể khai thác tối đa tất cả các thành phần và khả năng.

BRAX DSP chắc chắn là bộ xử lý tín hiệu tiên tiến nhất đặt ra các tiêu chuẩn tuyệt đối về chất lượng âm thanh và chức năng. Ba bộ xử lý âm thanh cực kỳ mạnh mẽ cho phép tần số lấy mẫu gốc là 192 kHz với độ phân giải 32 bit đầy đủ và băng thông âm thanh 80 kHz trên toàn bộ đường dẫn tín hiệu. Các tệp âm thanh HighRes được tái tạo hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất và do đó xứng đáng với thuộc tính “độ trung thực cao cao cấp”.

Khi kết hợp với bộ khuếch đại BRAX MATRIX của chúng tôi, có thể tạo ra một chuỗi tín hiệu kỹ thuật số hoàn toàn. Do đó, ảnh hưởng tiêu cực do chuyển đổi tín hiệu không cần thiết có thể được loại bỏ.

Brax Dsp5

Bộ khuếch đại BRAX – bậc thầy âm thanh với nguồn năng lượng khổng lồ

Bộ khuếch đại BRAX của chúng tôi, được sản xuất riêng theo đơn đặt hàng, chỉ có một mục đích cụ thể: khuếch đại tín hiệu âm thanh mà không có bất kỳ biến dạng hoặc màu sắc nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định loại bỏ bất kỳ bộ phân tần hoặc các tính năng bộ lọc nào khác để đảm bảo niềm vui nghe thuần túy.

Một bộ khuếch đại chỉ tốt bằng nguồn điện bên trong của nó. Audiotec Fischer nỗ lực rất nhiều trong việc ổn định tất cả các điện áp của từng mô-đun để đảm bảo hiệu suất tổng thể chưa từng có. Nguồn điện riêng biệt và ổn định đảm bảo điều kiện làm việc tối ưu cho từng tầng khuếch đại trong mọi điều kiện có thể.

Brax 22

Loa BRAX – tiêu chuẩn cho âm thanh chính xác và tự nhiên

Loa tweeter, loa trung và loa trầm của BRAX được thiết kế để thưởng thức âm nhạc đích thực và là hình ảnh thu nhỏ của khả năng tái tạo âm thanh nguyên sơ. Để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi, tất cả các loa đều được lựa chọn thủ công để có sự kết hợp hoàn hảo và chỉ được phân phối theo cặp.

Brax 23

Loa siêu trầm BRAX – âm trầm sâu tuyệt vời

Loa siêu trầm BRAX được thiết kế vô điều kiện để đạt được độ động tối đa và âm sắc đặc biệt. Tất cả các thành phần được thiết kế theo cách mà chúng có thể chuyển đổi một lượng lớn công suất bộ khuếch đại thành áp suất âm thanh mà không có bất kỳ hiệu ứng nén nào.

Lớp phủ màng loa “MicroSphere” là một lớp phủ độc đáo – để mang lại trải nghiệm âm thanh hoàn hảo, các quả cầu rỗng siêu nhỏ bằng gốm được nhúng trong một lớp polyme, được áp dụng cho hình nón. Điều này mang lại cho côn được múc bằng tay độ cứng đặc biệt cao, đồng thời, khả năng giảm chấn bên trong tuyệt vời.

Brax 24

Phụ kiện BRAX – hỗ trợ hoàn hảo cho âm thanh xuất sắc

Một trong những sản phẩm đầu tiên được phép mang tên BRAX là tụ điện đệm hoặc IPC (Intelligent Power Cap). Điều này đảm bảo nguồn điện ổn định cho bộ khuếch đại trong thời gian rút dòng điện cao nhất – bởi vì hệ thống hi-fi trên xe hơi chỉ hoạt động tốt khi liên kết yếu nhất của nó. Theo đó, các linh kiện phụ kiện từ BRAX luôn được thiết kế để tăng tối đa cảm giác thích thú khi nghe và khai thác đến những nốt hiệu suất và chất lượng âm thanh cuối cùng từ linh kiện.

Brax 25

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô