Banner Top
Banner Top

Cảm biến áp suất lốp chính hãng, giá gốc tại Vietnamgarage.vn

   
Nội dung chính [Ẩn]

Cảm biến áp suất lốp chính hãng, giá gốc tại Vietnamgarage.vn

Cảm biến áp suất lốp là gì?

   Cảm biến áp suất lốp viết tắt là TPMS- tiếng anh là: Tire Pressure Monitoring System

Hệ thống đo cảm biến áp suất lốp là thiết bị được ghi nhận thông số áp suất lốp và cảnh báo bằng âm thanh khi quá giới hạn an toàn, được kỹ sư thiết kế để lái xe luôn luôn kiểm soát áp suất lốp và nhiệt độ.

Thực tế rất nhiều vụ tai nạn liên quan đến lốp xe ô tô, buộc các nhà sản xuất ô tô phải nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm cảnh báo từ sớm từ xa, ngày này việc trang bị thêm những phụ kiện option thông minh là việc hết sức bình thường, tuy nhiên cần phải tìm hiểu những sản phẩm nào chất lượng, hoạt động hiệu quả, độ nhạy cao, tuổi thọ cao.., Hiểu được những mong muốn đó, Vietnamgarage.vn đã tìm hiểu sản phẩm tốt nhất bộ cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS CHÍNH HÃNG hiệu quả tại thị trường Việt nam, với giá cả phù hợp chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn… Đó là Cảm biến áp suất lốp chính hãng TPMS Nhật Bản

Tpms 1

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến Nhật Bản , bộ cảm biến cảnh báo áp suất lốp xe hơi thông minh theo dõi từng thay đổi nhỏ nhất của nhiệt độ và áp suất lốp, có cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh tới bạn mỗi khi áp suất lốp quá thấp 3,3 Bar. Màn hình điện tử thông báo nhiệt độ và áp suất lốp tự động, có cảnh báo bằng âm thanh khi áp suất lốp quá thấp hay nhiệt độ lốp quá cao.

Tpms 3

Tại sao nên lắp cảm biến áp suất lốp

    Lốp xe là bộ phận cực kỳ quan trọng, vì nó sẽ trực tiếp hằng ngày hàng giờ mọi lúc tiếp xúc với mặt đường, do vậy nếu có bất kỳ thay đổi đột ngột nào của lốp thì việc lái xe sẽ ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt nếu đi với vận tốc cao thì việc nguy hiểm là rất lớn, do vậy việc lắp cảm biến áp suất lốp là việc vô cùng quan trọng.

Thử tưởng tượng nếu nổ lốp, do áp suất lốp căng quá khi đi trời nắng do nhiệt độ nở vì nhiệt, do không có cảm biến áp suất lốp để theo dõi quan sát thật khủng khiếp một tai nạn về lốp xảy ra…

Nhiệt độ trong lốp cao quá, hiện tượng rò rỉ áp suất lốp, nổ lốp khi đi trên đường là những tác nhân gây tai nạn thương tâm xảy ra gần đây đã cướp đi biết bao sinh mạng của mọi người. Hãy làm ơn đừng chần chừ nữa, lắp luôn cảm biến áp suất lốp để bảo vệ mình và gia đình mình ngay lúc này.

Khi lắp cảm biến áp suất lốp thì thật sự yên tâm, nó như một trợ lý vô cùng hữu hiệu để nhắc nhở chúng tôi luôn biết áp suất có đang nằm ở ngưỡng an toàn không…

Các nước như Mỹ và Châu Âu tất cả các xe ô tô hoạt động đều có 100% cảm biến áp suất lốp, đó là tiêu chuẩn bắt buộc, ở Việt Nam để giảm giá thành nên nhà sản xuất cắt đi sản phẩm vô cùng quan trọng này.

Tai nạn khủng khiếp về lốp xe ô tô, chỉ cần 2 xe ô tô đâm nhau với vận tốc khoảng 20km đã có thể khiến chiếc xe ô tô bẹp lại, trong khi với vận tốc trên dưới 100km/h thì tai nạn có thể khủng khiếp thế nào???

Tpms 2

Hãy lắp luôn cảm biến áp suất lốp với những hữu ích sau:

  •    Hạn chế tai nạn.

   Áp suất lốp xe ô tô là yếu tố quan trọng vì nó tiếp xúc trực tiếp lên mặt đường, nó sẽ ảnh hưởng đến vận tốc, hướng lái, do vậy nếu áp suất lốp không nằm trong ngưỡng an toàn có nghĩa là non quá hoặc căng quá sẽ gây ra nhiều hệ lụy như tai nạn hoặc hư hỏng lốp xe. Không những vậy lốp xe không đủ chuẩn nó còn ảnh hưởng đến việc ổn định và khả năng vận hành ô tô, khi đó xe sẽ bị tiêu hao nhiều nguyên liệu hơn và sốc hoặc ì nếu lốp căng quá hoặc non khiến cho tài xế khó chịu.

  Do vậy để khắc phục những lỗi trên thì cảm biến áp suất lốp đã ra đời và đã khắc phục được nhược điểm trên. Thiết bị cảm biến áp suất lốp sẽ đo thông số từng lốp xe và đưa ra thông báo bằng âm thanh và hình ảnh để tài xế ô tô kịp thời xử lý.

  •  Kéo dài tuổi thọ của lốp xe

    Như trên có phân tích việc đi xe mà tình trạng lốp non quá hay căng quá sẽ ảnh hưởng rất lớn đế lốp xe ô tô. Cho nên việc lắp cảm biến áp suất lốp sẽ khắc phục được điều này.

  •  Thiết kiệm nhiên liệu

   Lốp xe quá non dẫn đến ma sát nhiều làm cho xe phải chịu tải trọng mài mòn lớn, cho nên sẽ gây tiêu hao nhiều năng lượng, ngoài ra máy và động cơ cũng phải hoạt động mạnh lên ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của động cợ…

Tpms 5

Lắp đặt Cảm biến áp suất lốp có nhanh không? 

Lắp đặt cảm biến áp suất lốp vô cùng đơn giản, rất nhanh, không ảnh hưởng đến bất kỳ hệ thống nào của xe ô tô, luôn đảm bảo tiêu chuẩn vận hàng cũng như tiêu chuẩn của nhà sản xuất xe ô tô trên toàn cầu.

Cảm biên áp suất lốp TPMS Nhật bản là thương hiệu uy tín được khẳng định trên thị trường và được khách hàng tin tưởng đánh giá cao, đó là sự lựa chọn tốt nhất khi lắp cảm biến áp suất lốp, với những gì Vietnamgarage.vn đang làm và có chế độ hẫu mãi , bảo hành dài hạn là địa chỉ uy tín và chất lượng để lắp đặt Cảm biến áp suất lốp ngay hôm nay.

Cảm biến áp suất lốp chính hãng, giá gốc tại Vietnamgarage.vn là sản phẩm đáng tin cậy hiện nay.

Địa chỉ lắp đặt cảm biến áp suất lốp TPMS uy tín đáng tin cậy   

Vietnamgarage.vn – Nhà phân phối chính hãng sản phẩm Cảm biến áp suất lốp TPMS mang thương hiệu Nhật Bản

Vietnamgarage.vn hiện đang Nhà phân phối chính hãng sản phẩm Cảm biến áp suất lốp TPMS mang thương hiệu Nhật Bản Ngoài 2 cơ sở chính ở Hà Nội và TP.HCM, Vietnamgarage.vn có thể thống đại lý ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Đáp ứng được mọi nhu cầu lắp đặt của khách hàng ở các tỉnh lẻ.   

Cam kết:   

  • Cung cấp 100% sản phẩm chính hãng   
  • Giá thành hợp lý, miễn phí lắp đặt sản phẩm cho tất cả khách hàng   
  • Kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, không làm ảnh hưởng đến chức năng và bảo hành của xe   
  • Tư vấn tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng   
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24, mọi lúc, mọi nơi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô