Banner Top
Banner Top

Camera 360 Ô tô Owin Plus Nét Căng-Phân Phối Chính Hãng Trên Toàn Quốc

   
Nội dung chính [Ẩn]

Giao thông đông đúc, tắc đường, ngõ hẹp,… khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc điều khiển xe lưu thông trên đường. Bạn là người mới lái, là phụ nữ, tay lái yếu, chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý  tình huống. Bạn cần hỗ trợ, nhưng không phải dòng xe ô tô nào cũng có sẵn các thiết bị hỗ trợ quan sát khi lái xe. Camera 360 Ô tô Owin Plus nét căng-phân phối chính hãng trên toàn quốc trang bị đảm bảo an toàn khi lái xe của bạn.

Camera 360 Ô tô Owin Plus thiết bị công nghệ mới giúp bạn có được góc nhìn toàn cảnh 360 độ khi lái xe. Khi xi nhan, màn hình sẽ hiển thị camera lề. Khi vào số lùi, màn hình sẽ hiển thị camera lùi. Khi lái xe bình thường, màn hình sẽ hiển thị chế độ camera hành trình. Bạn cũng có thể quan sát xe trên màn hình thông qua chế độ xem toàn cảnh 360 độ.

Những tính năng đặc biệt của Camera 360 ô tô Owin Plus:

Tích hợp dẫn đường GPS

Một số loại camera hành trình cho xe ô tô hiện được tích hợp định vị GPS và bản đồ hiển thị tính năng dẫn đường tiện ích.

Cảnh báo va chạm

Quan sát toàn cảnh
Khi xe sắp va chạm, hệ thống radar sẽ hiển thị cảnh báo bằng cả âm thanh và hình ảnh trên màn hình, kích hoạt camera ghi hình gần nhất. Sản phẩm camera này còn có tính năng khóa dữ liệu để bảo vệ, lưu trữ khi va chạm mạnh.

Cảnh báo áp suất lốp

Bất kỳ tài xế ô tô nào cũng đều quan tâm đến áp suất lốp. Trong trường hợp lốp xe quá non khiến lốp nhanh bị mòn, dễ thủng, tốn nhiều nhiên liệu hơn. Còn nếu lốp căng quá thì sẽ dẫn đến dễ nổ lốp, gây tai nạn nguy hiểm.
Với tính năng cảnh báo áp suất lốp, camera 360 cho xe ô tô giúp các bác tài thường xuyên theo dõi được áp suất lốp và để điều chỉnh kịp thời.

Cảnh báo lệch làn đường

ngay sau khi xe ô tô bạn có dấu hiệu đi sai làn, sản phẩm camera 360 sẽ phát ra âm thanh nhắc nhở cảnh báo. Điều này giúp tài xế hạn chế việc vi phạm giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người khác khi tham gia giao thông.

Ghi hình toàn cảnh 360 độ không điểm mù

Khản năng ghi hình toàn cảnh 360 độ xung quanh ô tô: Mỗi mắt camera có góc quay lên đến 180 độ. Mọi hình ảnh xung quanh xe, bao gồm cả 4 khu vực điểm mù phía trước, phía sau và hai bên hông xe đều được thể hiện rõ ràng.

Kết nối không dây

Để tiện xem và xuất dữ liệu video nên có chức năng kết nối camera hành trình với điện thoại hay các thiết bị khác như laptop, điện thoại, máy tính bảng…

Hỗ trợ lùi đỗ thông minh

Vạch đánh lái cùng góc quay toàn cảnh sau xe giúp tài xế nhận diện rõ điểm mù khi lùi. Trong những tình huống đánh lái khó khăn hoặc khoảng không gian hạn chế thì vạch này càng trở nên hữu dụng hơn. Giúp tài xế căn được vị trí đặt bánh xe vào nơi đỗ mong muốn.

Quan sát hai bánh sau

Cho phép quan sát đồng thời hai bánh sau, khi lùi xe. Khi bật xi nhan trái phải hoặc ấn nút cảnh báo va chạm, bạn có thể quan sát trái phải hoặc đồng thời hai bánh trước. tính năng hữu ích cho lái xe ở nơi đường hẹp hoặc người lái mới, giúp quay đầu, lùi xe dễ dàng

Ghi lại video hành trình 360 độ

Với bộ nhớ SSD siêu tốc, bạn có thể xem lại video hành trình ngay trên xe mà không phải copy ra USB. Các file được đánh dấu theo mức độ bình thường, rung động khi xe tắt máy, rung động khi đang lái xe. Tự khóa file video để bảo vệ file khi có va chạm mạnh.

Giám sát sau tắt máy 24H

Camera tự quay hành trình kể cả khi xe đã tắt máy. Chế độ chi hình tiết kiệm 1 hình/ giây. Giám sát tình hình xung quanh xe 24/24, tự động tắt camera khi điện áp Acquy dưới 12.6 ampe để bảo vệ ác quy. Đảm bảo xe luôn có đủ điện để đề nổ.

Camera 360 Owin Vinfast (7)

Cảnh báo lệch làn bằng âm thanh

Khi xe có dấu hiệu đi sai làn, sẽ phát âm thanh nhắc nhở cảnh báo. Giúp người lái xe hạn chế vi phạm giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người tham gia giao thông khác. Khi bạn vượt xe, camera ở đuôi xe sẽ kích hoạt để bạn quan sát toàn bộ khu vực phía sau xe để đưa ra quyết định vượt xe một cách an toàn.

Chất lượng phần cứng vượt trội

Hệ thống camera có linh kiện chất lượng cao tương xứng với giá bán. Sử dụng Chipset Sony với các mắt camera Sony với các mắt camera Sony 225, khả năng chống bụi, chống nước đạt tiêu chuẩn IP68.4 camera góc nhìn 180 độ. Bộ nhớ SSD có tuổi thọ gấp 100 lần và nhanh hơn gấp 8 lần so với camera dùng thẻ nhờ và USB.

Quét toàn bộ quanh xe khi khởi động
Tính năng đặc biệt duy nhất chỉ có ở Camera 360 Owin Plus. ngay sau khi ấn nút Start, camera sẽ tự động bật màn hình lên, trước cả khi phần mềm ô tô khởi động. Toàn bộ xung quanh xe cũng sẽ hiển thị luôn trên màn hình, giúp lái xe tránh va chạm, đâm vào các vật cản bị khuất phía trước.

Camera 360 Owin Vinfast (6)

Cơ chế hoạt động thông minh

Khi đi vào ngõ nhỏ, có nhiều chướng ngại vật, Camera 360 Owin Plus sẽ tự bật lên khi lái xe dưới 10 km/h, hỗ trợ tài xế quan sát phía trước, tránh va quệt. Khi vượt xe ở tốc độ cao, camera ở đuôi xe sẽ kích hoạt để bạn quan sát toàn bộ khu vực phía sau xe để đưa quyết định vượt xe một cách an toàn.

Camera 360 Ô tô Owin Plus Nét Căng-Phân Phối Chính Hãng Trên Toàn Quốc. Hệ thống camera này sẽ thu lại hình ảnh từ các góc, xử lý và hiển thị tương ứng lên màn hình ô tô. Nhờ vậy, dù ngồi trong xe người lái vẫn có thể quan sát được toàn cảnh không gian bên ngoài, khắc phục điểm mù, di chuyển xe dễ dàng, hạn chế va chạm. Đặc biệt, với những dòng xe có kích thước lớn và lái mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì dòng camera này càng phát huy tác dụng. Với nhiều tiện ích như vậy, lắp camera 360 là việc rất cần thiết để tài xế yên tâm tham gia giao thông. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô