Banner Top
Banner Top

Cupra Nâng Cấp Âm Thanh Tuyệt Vời Cùng Helix

   
Nội dung chính [Ẩn]

CUPRA chiếc xe đầy cảm xúc với thiết kế tuyệt vời và hiệu suất ấn tượng. Thể thao và khiêu khích, đam mê và gợi cảm thương hiệu chứng minh rằng ô tô điện không nhất thiết phải nhàm chán và tiện dụng. Cupra nâng cấp âm thanh tuyệt vời cùng Helix tác phẩm nghệ thuật luôn tuyệt vời không ngại thách thức hiện trạng và làm những điều chưa từng được thực hiện trước đây. Tạo ra những trải nghiệm đầy cảm xúc trên và ngoài đường, cùng với những người theo dõi tận tụy.

Helix Dsp

Căn chỉnh chính xác loa tweeter là một nửa trận chiến, nếu không nó sẽ không hoạt động. Chắc chắn không có nhiều điều để nói về loa tweeter này – hiệu suất âm thanh tuyệt vời đã làm rung động cả giới báo chí và người dùng cuối trong nhiều năm. Mặc dù có vẻ ngoài tươm tất, trình điều khiển này là một “người khổng lồ” về chất lượng âm thanh. Giống như người tiền nhiệm của nó, nó dễ dàng vượt trội so với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh và xác định tiêu chuẩn trong cùng loại. Độ chính xác, độ phân giải và âm sắc có một cái tên ngắn gọn và đơn giản 

Helix Dsp 3

Bộ khuếch đại 6 kênh P SIX DSP mang lại sức mạnh to lớn và công nghệ DSP tinh vi trong sự hài hòa hoàn hảo. Lên đến 285 Watts RMS trên mỗi kênh thành 2 Ohms và bộ xử lý tín hiệu 12 kênh tích hợp với sức mạnh xử lý tăng gấp đôi đảm bảo mang lại trải nghiệm âm thanh có một không hai với chất lượng độ phân giải cao. Công suất cực lớn và công nghệ DSP tiên tiến cho trải nghiệm âm thanh đỉnh cao. Công nghệ hiện đại và sức mạnh Twins DSP cho trải nghiệm âm thanh độ phân giải cao tuyệt đỉnh.

Helix Dsp 1

Cupra nâng cấp âm thanh tuyệt vời cùng Helix công suất khủng và độ ổn định cực cao Helix P ONE của chúng tôi là gói hiệu suất lý tưởng cho bất kỳ cấu hình loa siêu trầm nào. Với RMS lên tới 1.800 Watt @ 1 Ohm, việc nâng cấp lên bộ khuếch đại mono mạnh mẽ của chúng tôi sẽ tăng tốc cho bất kỳ loa trầm nào trong khi luôn duy trì toàn quyền kiểm soát nhờ hệ số giảm chấn cực lớn của nó.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô