Banner Top
Banner Top

Dán Phim PPF Ô tô Z&O Chống Xước Bảo Vệ Bề Mặt Sơn nhập khẩu từ Mỹ

   
Nội dung chính [Ẩn]

Membzone/Membzone Chemical là nhà sản xuất hóa chất tổng hợp toàn cầu, cung cấp các sản phẩm hóa chất cho nhiều ngành công nghiệp toàn cầu, bao gồm ô tô, hàng không, dệt may, xây dựng, nội thất, v.v., với hơn 19.000 nhân viên và văn phòng tại 30 quốc gia Hơn 70 cơ sở sản xuất , Cơ sở R&D và hoạt động trong nước, có trụ sở toàn cầu tại Tennessee, Hoa Kỳ.

Membzone Chemical Co., Ltd. là nhà sản xuất TPU polyurethane nhiệt dẻo gốc HMDI hàng đầu thế giới và cam kết cung cấp các giải pháp toàn diện về màng bảo vệ ô tô chất lượng cao để cách nhiệt tiết kiệm năng lượng và vật liệu nhẹ hiệu suất cao cho ô tô.

Membzone và Z&O hợp tác để giới thiệu công nghệ quần áo ô tô tiên tiến của thế giới và các khái niệm phim ô tô hàng đầu đến Trung Quốc. Tập đoàn hóa chất Membzone chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động R&D và sản xuất các sản phẩm Z&O.

Phim PPF ô tô được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và được tùy chỉnh đối với khí hậu cận nhiệt đới và khí hậu lạnh có tuyết của Trung Quốc. Nghiên cứu và phát triển màng bảo vệ ô tô. Để đảm bảo công nghệ và chất lượng đẳng cấp thế giới, các công nghệ cốt lõi của nó bao gồm: Lớp phủ nano ngang Z-Nano có thể nhanh chóng sửa chữa các vết xước bên ngoài thông qua khả năng đàn hồi tuyệt vời của TPU và có thể tự động phục hồi các vết xước, lớp phủ chống ăn mòn phản xạ nhiệt tia cực tím Z-Pro.

Công nghệ có thể bảo vệ xe khỏi ánh nắng mặt trời, bảo vệ sơn xe nguyên bản và có các đặc tính tốt như chống thời tiết, chống nước, chống ố vàng, chống ẩm và chịu nhiệt, chống phun muối và chống nấm mốc, cung cấp màng ô tô cao cấp trưởng thành các giải pháp. 

Có rất nhiều thương hiệu Phim PPF ô tô trên thị trường? Tại sao nên chọn Z&O, đọc bài viết này bạn sẽ hiểu

Tôi thường nghe một số chủ xe thở dài: Mua xe thì dễ nhưng bảo dưỡng thì khó, sau khi lái chiếc xe mới mua được một thời gian, những vấn đề nhỏ sẽ tiếp tục khiến bạn lo lắng, chẳng hạn như sơn ố vàng, ăn mòn, trầy xước, v.v., điều đó thật khó chịu. Nếu bảo dưỡng ô tô là để kéo dài tuổi thọ sử dụng của ô tô và tránh bị hư hỏng sớm thì lớp phủ ô tô vô hình là để bảo vệ bề mặt sơn và nâng cao vẻ ngoài của ô tô. Vì vậy, việc khoác lên mình một chiếc áo khoác vô hình cho ô tô của mình là điều hết sức cần thiết.

Như chúng ta đã biết, thị trường dán phim PPF ô tô vô hình trong nước là một thị trường hỗn tạp, cạnh tranh mất trật tự, nhiều thương hiệu tràn vào, có thể nói trăm hoa đua nhau khoe sắc. Điều này được hiểu rằng hiện có hơn 100 thương hiệu quần áo ô tô vô hình ở thị trường nội địa và có hàng chục thương hiệu tự xưng là thương hiệu Mỹ (nhưng trên thực tế chỉ có một số nhà máy sản xuất phim PPF ô tô ở Hoa Kỳ), với giá từ vài nghìn đến vài nghìn. Giá dao động từ hàng chục nghìn, người tiêu dùng thiếu hiểu biết khó có thể phân biệt được. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một chiếc bạt che ô tô vô hình phù hợp và tiết kiệm chi phí?

Nó chủ yếu được xem xét từ các khía cạnh sau:

Lịch sử : Dán phim PPF ô tô có nguồn gốc từ Châu Âu và Hoa Kỳ, năm 2004 bắt đầu trở thành sản phẩm bảo vệ sơn chính thức cho các dòng xe sang và xe hoàng gia châu Âu. Do giá thành cao lúc bấy giờ, bạt phủ vô hình thực sự xâm nhập vào thị trường nội địa vào năm 2007

 Đây là lý do tại sao khi ứng dụng dán phim PPF Ô tô, thương hiệu Mỹ là lựa chọn hàng đầu, bất kể chất liệu sản phẩm, thời gian nghiên cứu và phát triển, chất lượng sử dụng, độ tin cậy,… thì thương hiệu Mỹ đều được ưu tiên hàng đầu. Membzone ở Hoa Kỳ là một công ty phát triển các loại phim ô tô tùy chỉnh cho khí hậu cận nhiệt đới và khí hậu lạnh có tuyết của Trung Quốc. Toàn bộ quy trình sản phẩm được phát triển và sản xuất bởi Tập đoàn Hóa chất Membzone, màng gốc được nhập khẩu từ Hoa Kỳ để đảm bảo công nghệ và chất lượng đẳng cấp thế giới, đồng thời cung cấp các giải pháp màng ô tô cao cấp hoàn thiện.

Thương hiệu : Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường hậu mãi ô tô trong nước, các thương hiệu dán phim PPF Ô tô lớn đang nổi lên như vô tận, khi dán phim PPF lên ô tô, bạn cần phải để ý và chọn một thương hiệu đáng tin cậy. Ví dụ: các nhà sản xuất quần áo ô tô chính thống hơn trên thị trường hiện nay, chẳng hạn như Z&O, Trang web chính thức về Phim PPF ô tô Z&O

Chất liệu : Hầu hết các chất liệu Phim PPF ô tô vô hình chất lượng cao đều được làm từ chất liệu TPU aliphatic, có độ bền và khả năng co giãn siêu cao, có thể ngăn chặn hiệu quả quần áo ô tô khỏi bị trầy xước, ăn mòn và các tai nạn khác. Lớp phủ PPF ô tô làm từ vật liệu nền TPU dựa trên HMDI (hexamethylene diisocyanate) có tác dụng làm chậm đáng kể quá trình ố vàng và lão hóa của sơn ô tô. Chỉ là giá của vật liệu này cao hơn một chút.

Phim PPF ô tô Z&O là vật liệu nền TPU dựa trên HMDI (hexamethylene diisocyanate), có độ ổn định và kháng hóa chất tốt hơn.

Khi dán Phim PPF cho ô tô, bạn phải trực tiếp kiểm tra tại chỗ, nói chung phim tốt không sợ kiểm tra, trước khi thi công, bạn có thể yêu cầu trực tiếp thực hiện một loạt các kiểm tra như đâm thủng, ma sát, sửa chữa nhiệt độ cao. Nếu bạn ngại thử trực tiếp thì đừng làm.

Xưởng xây dựng : thường có phòng thi công khép kín không có bụi để ngăn bụi trong không khí xâm nhập vào màng trong quá trình thi công. Hãy tưởng tượng rằng bụi lọt vào khi đeo mặt nạ điện thoại di động và bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc thi công không có bụi đối với việc dán vô hình quần áo xe hơi.

Lựa chọn của kỹ thuật viên : Chỉ cần có môi trường thi công nhà xưởng tốt thôi là chưa đủ, cuối cùng vẫn cần phải có tay nghề cao để dán phim, kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề điêu luyện và kinh nghiệm thi công phong phú của người dán phim sẽ mang lại kết quả hoàn hảo hơn. Tất cả các kỹ thuật viên áp dụng quần áo ô tô vô hình Z&O đều phải có chứng chỉ điện tử do nhà sản xuất cấp trước khi có thể làm việc. Tất cả các kỹ thuật viên có chứng chỉ điện tử của nhà sản xuất phim PPF Ô tô Z&O đều đã được đào tạo chuyên nghiệp từ nhà sản xuất Z&O.

Bảo hành : Phim PPF Ô tô Z&O làm bằng TPU thường được bảo hành từ 5-10 năm. Tuy nhiên, bạn phải xác định rõ đó là bảo hành của cửa hàng xây dựng, bảo hành của đại lý hay bảo hành cấp nhà sản xuất, chỉ có bảo hành cấp nhà sản xuất là đáng tin cậy nhất.

Phim PPF Ô tô kém chất lượng cũng phải mất 2-3 năm để bảo vệ sơn xe, trong khi thời gian bảo hành của Phim PPF Ô tô Z&O chất lượng cao trên thị trường có thể lên tới hơn 5 năm. Và trong khoảng thời gian này có thể đảm bảo quần áo ô tô không bị phai màu, ố vàng và có tác dụng chống trầy xước đáng kể. Sử dụng quần áo ô tô vô hình chất lượng cao để dán mà không ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài của xe. Giống Phim PPF Ô tô của Z&O, nó bảo vệ sơn xe khỏi bị hư hại.

Phim PPF Ô tô Z&O chọn chất liệu nền TPU chất lượng cao toàn cầu và kết hợp với công nghệ phủ tiên tiến, có khả năng chịu nhiệt độ cao, chống trầy xước, chống mài mòn, chống ố vàng và các đặc tính khác tuyệt vời, đồng thời bền bỉ. Lớp phủ nanocompozit nằm ngang có chức năng chống ăn mòn, chống thẩm thấu, cách nhiệt, chống tia cực tím và tự động sửa chữa bộ nhớ, có thể bảo vệ hiệu quả bề mặt sơn của xe khỏi những hư hỏng bên ngoài.

Cuối cùng là khẩu hiệu đơn giản và rõ ràng: phim PPF Ô tô nhập khẩu và bảo hành 10 năm, còn Phim PPF Ô tô Z&O thì chọn Z&O

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô