Banner Top
Banner Top

Điểm Mù Ô Tô Nỗi Ám Ảnh Của Những Tài Xế

   
Nội dung chính [Ẩn]

Điểm mù ô tô nỗi ám ảnh của những tài xế

 Điểm mù là gì?

Khi ngồi trên ô tô rất nhiều vị trí điểm mù, tài xe khó mà quan sát được, điều này luôn hiện hữu và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông, đặc biệt ở Việt Nam phương tiện thô sơ như xe máy xe đạp rất nhiều.

Giải pháp để xóa tan điểm mù bằng cách nào?

Với những vấn đề điểm mù luôn là bài toán đau đầu của các nhà sản xuất xe ô tô, do vậy các hãng sản xuất ô tô luôn phải tìm ra giải pháp tối ưu hữu hiệu nhất, qua nghiên cứu và thực tiễn họ đã bổ sung cho ô tô 1 thiết bị cảnh báo điểm mù vô cùng hữu hiệu đó là Cảnh báo điểm mù sử dụng radar để quét các vị trí điểm mù. Thực tế radar trước kia chỉ sử dụng cho quân sự, hàng không…tuy nhiên thời gian gần đây đã được ứng dụng nhiều vào đời sống như 1 sự cần thiết để tránh những tai nạn luôn rình rập con người, đặc biệt là những phương tiện lưu thông trên đường.

Camera 360 Owin 2d Ahd (4)

Tại sao Điểm mù quan trọng như vậy mà hãng xe lại cắt bỏ

Với những thị trường trung bình hoặc thấp nhà sản xuất luôn phải cân nhắc những phụ kiện bổ sung cho xe, với mục đích để làm cho chiếc xe ô tô giảm giá thành, tăng mức cạnh tranh. Do vậy điều này đã dẫn đến chiếc xe trở nên nghèo nàn công nghệ. Hiểu được những vấn đề này, nhiều nhà máy phụ trợ ra đời, với mong muốn đáp ứng được tiêu chí ngon bổ rẻ tiện lợi.

Vậy Cảnh báo điểm mù mua ở ngoài có chất lượng đảm bảo không? Đó là những câu hỏi mà nhiều người tìm hiểu, bởi khi lắp ở ngoài không phải từ trong nhà máy sản xuất xe thì yêu cầu tiêu chuẩn cũng không khắt khe, với lại họ luôn tìm cách để giảm giá thành cạnh tranh nhau, do vậy cần phải có sự so sánh về chất lượng bằng những thông tin như: Giải pháp công nghệ, thiết kế PCB, chíp sử dụng là loại nào, chế độ bảo hành hậu mãi.

Hiểu được những mong muốn băn khoăn của khách hàng, chúng tôi luôn đi tìm câu trả lời, để mong sao tìm được giải pháp tốt nhất, an toàn cho chiếc xe, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Bmw 520i 4

Điểm mù ô tô nỗi ám ảnh của những tài xế và giải pháp

Để xóa tan điểm mù một cách triệt để cho xe bạn có thể gắn thêm camera 360.

Camera 360 ô sở hữu đến 28 góc view, mô phỏng xe giả lập 3D giống đến 99%. Từ đó, người lái có được góc nhìn toàn cảnh, loại bỏ hoàn toàn các điểm mù xung quanh xe, hạn chế xảy ra tai nạn hay va chạm khi lái xe.

Đặc biệt, ngay khi khởi động xe, tự động hiển thị hình ảnh mô phỏng 3D xoay quanh xe, chủ động quan sát và kiểm tra an toàn xung quanh xe trước khi khởi hành.

Mockups Design

Tự động mở góc hình theo chiều xoay vô lăng và hiển thị đường dẫn hướng chuẩn chỉ, giúp căn chỉnh chính xác vị trí bánh xe, hỗ trợ người lái chuyển làn, lùi hay đỗ xe dễ dàng, tránh xảy ra va chạm. 

Đồng thời, hệ thống camera có thể tự động hiển thị hình ảnh/video quan sát theo tốc độ khi xe di chuyển dưới 20km/h, hoặc theo hướng xi nhan và khi cài số lùi.

Điểm mù sẽ không là nỗi ám ảnh của các tài xế

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô