Banner Top
Banner Top

Elate nâng cấp âm thanh cho Seat Leon Cupra R MK1

   
Nội dung chính [Ẩn]

Elate nâng cấp âm thanh cho Seat Leon Cupra R MK1, người hâm mộ Sunil Patel của chúng tôi đã gửi cho chúng tôi tác phẩm đang thực hiện của anh ấy trên chiếc xe hơi Seat Leon Cupra R MK1 của anh ấy. Anh ấy đã sử dụng hệ thống thành phần 3 chiều Elate 603. Công việc tuyệt vời! Anh ấy nói với chúng tôi “Nó nghe thật tuyệt vời”.

Seat Leon 3

Với khả năng xử lý công suất vượt trội và fs thấp, khả năng phát ở tần số thấp hơn so với các dải trung khác cùng kích thước, đồng thời đạt được sự cân bằng hợp lý giữa các thuộc tính cơ học và âm thanh để mang lại đáp ứng tần số rất phẳng, dải trung mượt mà và cân bằng âm sắc.

Seat Leon 2

Bắt nguồn từ các trình điều khiển của hệ thống loa fat lady từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, thiết kế hình nón này bao gồm hai lớp vỏ bằng sợi carbon bên ngoài kẹp một lớp Rohacell, một loại bọt có độ bền cao, nhẹ như lông vũ. Sự kết hợp này tạo thành một hình nón nhẹ, mạnh mẽ và được làm ẩm phù hợp để tái tạo âm thanh không bị đổi màu một cách tự nhiên.

Seat Leon 1

Seat Leon Cupra R MK1 có hệ thống thành phần 3 chiều Elate 603  của Morel. Nó được cung cấp bởi bộ khuếch đại kênh GENESIS BE MK22.2. tiếp nối truyền thống về hệ thống loa công suất lớn, độ trung thực cao, nhưng đã có một bước tiến vượt bậc về hiệu suất âm thanh. Dòng mới được làm nổi bật bởi loa tweeter lõm Elate Alto – một thiết kế có độ phân giải cao mượn kiến ​​trúc của nó từ Supremo Piccolo. Kết hợp với sợi carbon mới và loa trầm và loa trung hình nón Rohacell, hiệu suất đến từng chi tiết ngoạn mục, ngay cả ở mức âm lượng cực lớn.

Seat Leon

Chúng tôi xin cảm ơn nhà phân phối của chúng tôi đã chia sẻ những bức ảnh Elate nâng cấp âm thanh cho Seat Leon Cupra R MK1 tuyệt vời với chúng tôi! 

Seat Leon 4

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô