Banner Top
Banner Top

F150 2018 Nâng Cấp Với Morel Và Helix

   
Nội dung chính [Ẩn]

F150 2018 Nâng Cấp Với Morel Và Helix, gần đây đã hoàn thành bản nâng cấp âm thanh “cơ bản” tuyệt vời này cho khách hàng của chúng tôi F150 2018! Đối với hệ thống này chúng tôi đã sử dụng Morel Loa Maximo Ultra cho phía trước và phía sau, cũng như một trình điều khiển băng rộng Morel 2.5” để thay thế kênh trung tâm nhà máy. Chúng tôi cũng áp dụng một phương pháp điều trị đầy đủ âm thanh Morel Acudamp mới của chúng tôi cho tất cả 4 cánh cửa để có chất lượng âm thanh tốt hơn và một chuyến đi thoải mái và yên tĩnh hơn.

F150 2

Đối với một số âm bass thêm, chúng tôi đã sử dụng một subwoofer siêu mỏng 10” Helix K series. Giải pháp này vừa sạch sẽ dưới ghế sau, và cho ra chất trầm rất ấn tượng, đặc biệt là cho một chiếc subwoofer nhỏ gọn như vậy. Đối với khuếch đại subwoofer, chúng tôi đã tích hợp bộ khuếch đại Helix D One 600W vào hệ thống giải trí màn hình cảm ứng OEM nguyên bản, được lắp đặt bằng giá lắp khuếch đại PVC mở rộng tùy chỉnh. Chúng tôi gắn giá lắp bằng máy móc và phần cứng inox tại các địa điểm lắp mà Ford thiết kế cho hệ thống nhà máy cao cấp, vì vậy không có ốc vít hoặc lỗ thủng nào được đưa vào thân xe, và cũng quá kích thước giá lắp để nâng cấp trong tương lai nếu khách hàng của chúng tôi lựa chọn để bổ sung thêm khuếch đại hoặc xử lý tín hiệu kỹ thuật số.

F150

Các vật liệu và thảm tiêu âm âm thanh acudamp mới mà chúng tôi nhận được từ Morel. Chúng tôi rất ấn tượng với ứng dụng và hiệu suất của phương pháp điều trị âm thanh cao cấp mới này và mong được tiếp tục làm cho nhiều chuyến đi của khách hàng của chúng tôi trở nên tuyệt vời!

F150 3

Một trong những điều tuyệt vời của loa Maximo Ultra series (ngoài âm thanh tuyệt vời) là hiệu quả và linh hoạt của chúng. Những chiếc loa này nghe rất hay và sạch ngay cả khi công suất thấp (khoảng 15W mỗi kênh) của đài phát thanh nhà máy, nhưng có thể xử lý (và nghe còn hay hơn) khi cho công suất lên đến 100W! Điều này khiến họ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng muốn xây dựng một hệ thống âm thanh tuyệt vời, nhưng hãy làm điều đó trong giai đoạn phù hợp với khung thời gian và ngân sách của họ

F150 1 1

Chúng tôi vô cùng hài lòng F150 2018 Nâng Cấp Với Morel Và Helix cách hệ thống này diễn ra và khách hàng của chúng tôi cũng vậy. chúng tôi rất muốn bạn biết cách chúng tôi có thể cải thiện kinh nghiệm lái xe cho bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô