Banner Top
Banner Top

Flat500 với hệ thống âm thanh xe awave

   
Nội dung chính [Ẩn]

Flat500 với hệ thống âm thanh xe awave là một chiếc xe nhỏ mang khí chất văn học cổ điển, đầy phong cách Ý, và nó nổi tiếng là MINI ở thị trường nước ngoài. Người hâm mộ âm thanh awave đã trang bị cho chiếc xe yêu quý của mình thêm hệ thống âm thanh của chúng tôi.

Flat500

Bộ Xử Lý Âm Thanh Tín Hiệu Awave DSP6V4  thuộc Awave hãng âm thanh ô tô nhấn mạnh vào sức mạnh của sản phẩm . Dù chỉ là một thương hiệu trẻ mới thành lập được hơn chục năm nhưng Awave chưa bao giờ ngừng yêu cầu khắt khe về chất lượng. Nó đầu tư một số tiền lớn vào nghiên cứu và phát triển hàng năm. Về thiết kế, công nghệ và sản xuất, sản xuất sản phẩm truyền thống giống như các bản nâng cấp ứng dụng phần mềm CNTT liên tục được cải tiến.

Flat500 3

Hình thức bên ngoài của DSP6V4 không có nhiều thay đổi. Vẫn là thiết kế vuông vức nhỏ nhắn của các sản phẩm Awave DSP nhưng các chi tiết cấu trúc sản phẩm đã được điều chỉnh. Thiết kế lưới ở bên trái và bên phải có thể tản nhiệt tốt hơn. Bảng điều khiển phía trước sẽ ở mặt trước và mặt sau. Các khối đầu cuối được bao phủ để bảo vệ và các đường góc mượt mà hơn. Chúng không chỉ có nhiều chức năng hơn mà còn tinh tế và tinh tế hơn.

Flat500 1

Loa Cánh Ô tô Awave A-C650 hệ thống hai chiều bao gồm loa tweeter, loa trầm, lưới tản nhiệt và phân tần,dễ dàng lắp đặt ở các vị trí OEM, loa trầm được trang bị công suất cao, độ chi tiết cao, âm sắc động cao, kích thước nhỏ , chỉ 52mm Độ sâu lắp

Flat500 2

Âm thanh của nó rất chân thực và tự nhiên. Nó có thể được điều khiển dễ dàng bởi chủ xe nguyên bản. Thiết kế cấu trúc siêu mỏng mang lại sự thuận tiện tuyệt vời khi lắp đặt!  Awave A-C650 có thể diễn giải chính xác các loại nhạc cụ và giọng nói của con người. Về khả năng nhận biết âm thanh, cảm giác nghe êm dịu, âm thanh ngọt ngào và hiệu suất tần số trung bình đến cao cũng là một điểm nổi bật !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô