Banner Top
Banner Top

Morel GIÀNH 3 GIẢI VÔ ĐỊCH EMMA CHÂU Á 2017

   
Nội dung chính [Ẩn]

GIÀNH 3 GIẢI @ VÔ ĐỊCH EMMA CHÂU Á 2017! với sự sắp đặt tuyệt vời của Subaru Forester 2015.

Emma 4

Chủ sở hữu của chiếc xe là ông Benson So và người lắp đặt là ông Jeffrey Cristobal từ  JC Car audio  và nhóm của ông (chúng tôi thích chia sẻ các bản cài đặt của họ tại đây). Chiếc Subaru này có  hệ thống chủ động Supremo 602 của Morel, một thành quả tuyệt vời của chuyên môn và tay nghề thủ công của Morel được bổ sung bởi loa siêu trầm Ultimo SC 10″ mang đến kỹ thuật sáng tạo cho sự kết hợp đặc biệt giữa chất lượng âm trầm dành cho người đam mê âm thanh và công suất cao với giá trị tiêu dùng tuyệt vời.

Emma 3

Họ đã giành được 3 giải thưởng tại  EMMA ASIA CHAMPIONSHIP 2017 :

Emma 5

Nhà vô địch Emma Châu Á 2017 Hạng SQ Master OEM
2017 Vòng loại Emma Châu Á và vô địch chặng Philippines Hạng SQ Master OEM
2016 Giải bình chọn nghệ sĩ Emma Philippine (hơn 50 xe)

Emma 2

Cài đặt thông số kỹ thuật:

Hệ thống âm thanh: Morel Supremo Bộ khuếch đại hoạt động hoàn toàn
: Sonus euphoria 4
Sonus enigma 2
Loa siêu trầm: Morel 10” ultimo sc
Bộ phận đầu: Sony Rsx-gs9
Bộ xử lý: HELIX DSP PRO 

Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhóm và cảm ơn Rod (từ MK2 Trading) đã chia sẻ những tin tức tuyệt vời! GIÀNH 3 GIẢI @ VÔ ĐỊCH EMMA CHÂU Á 2017!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô