Banner Top
Banner Top

HELIX IMPACT K-SUBWOOFER Kích thước phẳng âm trầm sâu

   
Nội dung chính [Ẩn]

Trong trường hợp bạn muốn tăng thêm chiều sâu cho âm thanh trong xe của mình, bạn sẽ yêu thích thế giới mới của chúng tôi HELIX IMPACT K-SUBWOOFER Kích thước phẳng âm trầm sâu. Dòng sản phẩm IMPACT mới của chúng tôi đi kèm với các giải pháp subwoofer mạnh mẽ, thông minh thực sự độc đáo trong tầm giá của chúng.

Helix Impact

Bắt đầu với các thiết kế vách ngăn KS tác động nông, việc nhận ra các thiết kế vách ngăn đặc biệt phẳng và nhỏ gọn sẽ không còn là vấn đề nữa. Độ sâu cài đặt cực thấp của nó mở ra các khả năng cài đặt mới mà không cần tạo ra bất kỳ thỏa hiệp âm thanh nào. Do sử dụng cuộn dây giọng nói lớn và tần số cộng hưởng thấp, series IMPACT KS mang đến một màn trình diễn âm trầm tuyệt đối, không thể thua kém so với những cuộn dây có kích thước lớn hơn.

Helix Impact 1

Nhờ sự kết hợp giữa giấy sandwich cứng cáp khổng lồ và hệ thống ổ động nặng của chúng tôi, sức mạnh khuếch đại được chuyển đổi dễ dàng thành áp suất âm thanh mạnh mẽ mà không có bất kỳ hiệu ứng nén nào, đồng thời thể hiện sự tinh tế khi nó có những nhịp đập tinh tế hơn. Cuối cùng nhưng không kém phần nhất HELIX IMPACT K-SUBWOOFER Kích thước phẳng âm trầm sâu có thiết kế năng động như 1 x 2 Ohms (SVC2) hoặc 2 x 2 Ohms (DVC2), cho phép bạn lựa chọn chuyên gia trầm thấp phù hợp cho bất kỳ cấu hình khuếch đại nào để đạt hiệu suất tối đa.

Helix Impact 2

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô