Banner Top
Banner Top

Loa Morels Virtus trong thùng loa thực sự độc đáo

   
Nội dung chính [Ẩn]

Loa Morels Virtus trong thùng loa thực sự độc đáo một người hâm mộ tuyệt vời đến từ Mexico đã chia sẻ với chúng tôi một số bức ảnh tuyệt vời về quá trình cài đặt hệ thống thành phần 2 chiều Morel Virtus đặc biệt của anh ấy. Anh ấy đặt loa trong những chiếc hộp được thiết kế riêng mà anh ấy đã tạo ra lấy cảm hứng từ những chiếc crossover của chúng tôi (vì vậy anh ấy đã nói với chúng tôi như vậy). Anh ấy sử dụng chúng trong cửa hàng âm thanh xe hơi và trong ô tô của mình.

Virtus

Anh ấy nói với chúng tôi “Tôi không thể hài lòng hơn, chúng thực sự cho âm thanh rất hay, rất tự nhiên, rất rõ ràng và có tác động cao đến loa trầm. Tôi rất vui”.

Virtus 3

Cảm ơn Arturo đã chia sẻ với chúng tôi. Loa Morels Virtus trong thùng loa thực sự độc đáo sẽ biến chuyến đi của bạn thành một trải nghiệm âm nhạc đa giác quan. Thiết kế của nó đại diện cho bản chất của nhiệm vụ đổi mới của chúng tôi nhằm vượt qua các ranh giới âm thanh và cơ học, đồng thời cung cấp các giải pháp thiết thực cho những người đam mê âm thanh xe hơi.

Virtus 1

Thiết kế chéo của Morel đã truyền cảm hứng cho người hâm mộ của chúng tôi để tạo ra những chiếc hộp có hình dạng độc đáo.

Virtus 2

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô