Banner Top
Banner Top

Loa Ô Tô A-C650 Lắp Đặt Và Điều Chỉnh Hệ Thống Từ Israel

   
Nội dung chính [Ẩn]

Loa ô tô A-C650 lắp đặt và điều chỉnh hệ thống từ Israel. Loa cánh ô tô Awave A-C650 hệ thống hai chiều bao gồm loa tweeter, loa trầm, lưới tản nhiệt và phân tần,dễ dàng lắp đặt ở các vị trí OEM, loa trầm được trang bị công suất cao, độ chi tiết cao, âm sắc động cao, kích thước nhỏ , chỉ 52mm Độ sâu lắp

A C650

Hiện tại không có nhà máy sản xuất ô tô nào ở Israel. Nhưng điều đó không ngăn được quốc gia này trở thành một trong những nước dẫn đầu trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Trong 10 năm qua, khi quá trình số hóa phương tiện di chuyển đã làm gián đoạn lĩnh vực này, Israel đã phát triển công nghệ chuyển đổi làm thay đổi khả năng của các loại phương tiện.

A C650 3

Đây là cơ hội của Israel với tư cách là Quốc gia Khởi nghiệp. Và cá nhân tôi có thể hiểu được vì sao lĩnh vực này đã vươn lên như thế nào từ 87 công ty khởi nghiệp hoặc công ty công nghệ vào năm 2012/ 2013 – và làm thế nào trong bốn hoặc năm năm ngắn ngủi, nó đã được phát triển như hiện tại, hơn 650 công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ ô tô. Và rất nhiều khoản đầu tư. Tôi nghĩ rằng hơn 25 tỷ USD đã được đầu tư vào công nghệ ô tô” bà Lior Zeno, là một trong những người thành lập EcoMotion cho biết. EcoMotion một cộng đồng toàn cầu gồm các công ty công nghệ thông minh, đồng thời tổ chức một hội nghị lớn, hàng năm cho lĩnh vực này, thu hút các nhà đầu tư, doanh nhân, công ty khởi nghiệp và nhiều người tham dự. Hội nghị gần đây nhất đã được tổ chức trong tháng 5, 2022.

A C650 2

Loa ô tô A-C650 lắp đặt và điều chỉnh hệ thống từ Israel mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn với những dải âm thanh khó quên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô