Banner Top
Banner Top

Loa Siêu Trầm Lốp Dự Awave AST-10T Đạt Giải Chất Lượng Của Hiệp Hội Âm Thanh Châu Âu EMMA

   
Nội dung chính [Ẩn]

Lốp dự phòng, hộp nguyên bản và hệ thống âm trầm chuyên nghiệp trên thị trường đều là để bổ sung cho tần số thấp của hệ thống, nhưng loa siêu trầm chủ động kiểu hành lý sau đây của Awave là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trong ngành, và trọng tâm là được sinh ra cho ô tô Để cốp xe. Loa siêu trầm lốp dự Awave AST-10T đạt giải chất lượng của hiệp hội âm thanh Châu Âu EMMA.

88

Nó chỉ đơn giản là một trong những loại phụ mạnh nhất cùng loại, cung cấp âm trầm sâu, bổ sung vào sự cân bằng mà bạn cần để có được sự hài lòng cuối cùng. VietnamGarage.vn đã hợp tác với một trong những nhà sản xuất âm thanh xe hơi hàng đầu thế giới Awave để cung cấp loa trầm siêu trầm hỗ trợ hốc lốp dự phòng đa năng chất lượng cao cho việc lắp đặt kín đáo nhất. Được lắp đặt đúng cách, loa trầm phụ này sẽ cung cấp một cài đặt ẩn hoàn toàn đồng thời mang lại hiệu suất cao cấp.

Ast 10t

Bộ khuếch đại amply tích hợp của hệ thống loa siêu trầm Awave AST-10T được tối ưu hóa để hoạt động như một hệ thống với loa trầm. Thiết kế Class D của nó chạy mát hơn và hút ít dòng điện hơn từ hệ thống điện trên xe của bạn, khiến nó trở thành giải pháp loa siêu trầm ẩn hoàn hảo. Loa siêu trầm lốp dự phòng Loa Siêu Trầm Lốp Dự Phòng Awave AST-10T Vỏ bọc và bộ khuếch đại tích hợp. Bộ khuếch đại RMS 200W Class D Bộ khuếch đại tích hợp của hệ thống Loa Siêu Trầm Lốp sơ cua Awave AST-10T được tối ưu hóa để hoạt động như một hệ thống với loa trầm.

Loa Siêu Trầm Lốp Dự Phòng Awave AST-10T Nếu không có kết xuất loa siêu trầm, không khí nghe của toàn bộ xe sẽ yếu đi rất nhiều, vì vậy kỹ thuật viên sửa đổi của Awave Audio đã bổ sung một lốp dự phòng Awave AST-10T cho xe hơi, loại loa sub này có mức tiêu thụ điện năng thấp, nhỏ kích thước vừa phải, bạn có thể lắp vào giữa bánh dự phòng và sẽ không tốn thêm dung lượng lưu trữ. Nhưng hiệu ứng âm nhạc mà nó mang lại không hề thua kém các loại loa siêu trầm phổ thông hiện nay.

Ast 10t 1

Loa siêu trầm lốp dự Awave AST-10T đạt giải chất lượng của hiệp hội âm thanh Châu Âu EMMA. Khi bạn muốn tăng trải nghiệm âm trầm trong xe nhưng không muốn hy sinh không gian chở hàng, loa siêu trầm lốp dự phòng có thể làm nên điều kỳ diệu này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô