Banner Top
Banner Top

Mercedes W201 nâng cấp với MAXIMO ULTRA

   
Nội dung chính [Ẩn]

Đồng hồ bấm giờ trẻ tuổi Mercedes W201 được nâng cấp âm thanh với MAXIMO ULTRA của Morel mang đến chất lượng thủ công và hiệu suất âm thanh cùng với mức giá rất hấp dẫn. Tác phẩm sắp đặt được thực hiện bởi ACR Iserlohn ở Đức.

Maximo Ultra

Morel đã đầu tư cùng niềm đam mê, kỹ thuật và triết lý đã mang lại cho loa âm thanh xe hơi của mình vô số giải thưởng trong quá trình phát triển dòng MAXIMO ULTRA mới bao gồm hệ thống thành phần 2 chiều, 3 chiều mới và loa đồng trục.

Theo triết lý của Morel về hệ thống âm nhạc, chất lượng cao, nó có một số công nghệ tiên tiến của công ty và các đặc điểm thiết kế mới. Được thiết kế để dễ dàng lắp đặt tại các địa điểm của nhà máy và tích hợp với các bộ phận đứng đầu nhà máy.

Maximo Ultra 2

Mercedes W201 nâng cấp với MAXIMO ULTRA trình điều khiển 2 chiều và 3 chiều:

Loa tweete r là loa tweeter vòm mềm đường kính 25mm (1″) mới, sử dụng công nghệ cuộn dây âm thanh bên ngoài (EVC™) của Morel được phát triển riêng cho Maximo Ultra. Thiết kế loa tweeter đặt ra các tiêu chuẩn mới về khả năng xử lý công suất và độ méo tiếng thấp đối với mức giá này đồng thời mang lại khả năng tái tạo âm thanh thú vị. Bốn tùy chọn gắn của nó làm cho việc cài đặt dễ dàng và không gặp sự cố.

Loa trầm có động cơ nam châm ferrite cao cấp cung cấp năng lượng từ tính tăng lên, với khả năng xử lý công suất cao hơn và hiệu quả tốt hơn bao giờ hết. Thiết kế mới sử dụng nón giấy được xử lý đặc biệt và hệ thống treo mô hình bằng máy tính để có chuyển động tuyến tính cao trong quá trình tái tạo tần số trung bình thấp, nhờ đó giảm méo tiếng và tăng động lực cho âm trầm.

Maximo Ultra 3

Dải trung trong hệ thống thành phần 3 chiều là dải trung rộng cao cấp 2,5 inch mới, sử dụng hệ thống từ tính neodymium kép mạnh mẽ có vỏ bọc bằng đồng hoàn toàn để đảm bảo đáp ứng tần số mượt mà và độ méo thấp. Nó mang lại chi tiết đáng kinh ngạc và dải trung tươi tốt trong một kích thước nhỏ gọn.

Mạng chéo  được xây dựng để xử lý nhiều năng lượng hơn so với loa sử dụng các thành phần cao cấp. Điều này giảm thiểu độ bão hòa của thành phần có thể làm cho loa bị biến dạng sớm, cho phép Maximo Ultra phát huy hết khả năng của nó.

Maximo Ultra 1

Chúng tôi xin cảm ơn nhà phân phối của chúng tôi tại Germany AUDIO SYSTEM đã chia sẻ điều này với chúng tôi. Thưởng thức !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô