Banner Top
Banner Top

MOREL giành hạng 1 tại EMMA châu âu

   
Nội dung chính [Ẩn]

MOREL giành hạng 1 tại EMMA châu âu vòng chung kết EMMA Euro 2018 diễn ra tại Salzburg Áo vào cuối tuần vừa qua là một thành công lớn đối với MOREL. Đội Nga đã thống trị sự kiện với 17 chiếc xe hơi và 7 chiếc cúp.

Chau Au 1

Sergey, người đã cạnh tranh ở hạng mục Ultimated X về chất lượng âm thanh và đa phương tiện, đã giành vị trí số 1 ở cả hai hạng mục trong năm thứ hai liên tiếp.

MOREL giành hạng 1 tại EMMA châu âu giành chiến thắng trong các hạng mục này là một thành tích đáng kinh ngạc, nhưng làm được như vậy trong 2 năm liên tiếp là một điều phi thường.

Chau Au 5

Sergey là thành viên của đội Morel’s Team Russia đã đến EMMA EUROFINALS với 17 ô tô và hơn 40 người. Thật vinh dự cho chúng tôi khi được gặp tất cả họ tại sự kiện này.

Chau Au 4

Cách tiếp cận không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và kỹ thuật cài đặt của Sergey là điều đáng ngưỡng mộ. Niềm đam mê âm nhạc và âm thanh xe hơi của anh ấy là độc nhất vô nhị. Gia đình Morel rất vinh dự khi có anh ấy và tất cả các đối thủ khác đã thể hiện công việc và sự cống hiến tuyệt vời trong EMMA EUROFINALS 2018 trong đội của chúng tôi.

Chau Au 3

Cảm ơn tất cả các bạn đã đến thăm chúng tôi tại EMMA EUROFINALS 2018, chúng tôi mong chờ một năm tuyệt vời!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô