Banner Top
Banner Top

Morel Hifi triển lãm tại HighEndShow

   
Nội dung chính [Ẩn]

Sự kiện HighEndShow là nơi để Morel HiFi giới thiệu đến khách tham quan hiệu quả cải thiện chất lượng âm thanh đầy bất ngờ do Morel HiFi mang lại cho hệ thống nghe nhạc. Morel Hifi triển lãm tại HighEndShow có rất nhiều sản phẩm mới với trải nghiệm âm thanh chưa từng có trước đây.

Highendshow 3 2

Tâm điểm chú ý tại không gian Morel HiFi chính là Biggie – một diễn giả không dây có độ phân giải cao mới đã khiến cả thế giới phải sửng sốt bằng việc giới thiết kế hoàn toàn mới, với sự lột xác mang tính cách mạng từ thiết kế cho tới trang bị và công nghệ.

Hệ thống âm thanh mới của chúng tôi sẽ được ra mắt tại High-End Show. Tham gia cùng chúng tôi tại High-End Show Munich 2023 từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 5 để chứng kiến sự ra mắt của các sản phẩm, sẵn sàng cho một trải nghiệm âm thanh khó quên!

Highendshow 2

HighEndShow thu hút hàng nghìn lượt người yêu âm thanh tới nghe và trải nghiệm những dàn loa tiền tỷ. Nếu thắc mắc với những âm thanh cao cấp này bạn xẽ có câu trả lời luôn cho mình, sản phẩm trông sẽ như thế nào và nghe chúng có cảm giác đã ra sao. Hãy tham gia High-End Show Munich 2023 để cùng trải nghiệm những chất lượng âm thanh đỉnh cao. Đừng bỏ lỡ sự kiện Morel Hifi triển lãm tại HighEndShow.

Highendshow 1

khách hàng Ronny Velter đã chia sẻ với chúng tôi: “Morel có âm thanh tuyệt vời trong xe hơi. Tôi có Tempo Ultra 602 MKII ở cửa trước và âm thanh của nó rất tuyệt. Tôi sử dụng bộ khuếch đại MB Quart Nano bắc cầu và cáp Viablue. Âm thanh, âm thanh, âm thanh tinh khiết”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô