Banner Top
Banner Top

Morel tài trợ cho Sách nguồn về ngành công nghiệp loa 2018

   
Nội dung chính [Ẩn]

Morel tài trợ cho Sách nguồn về ngành công nghiệp loa 2018 và Morel tự hào về điều đó. Góp phần đưa ngành công nghiệp loa đến gần với khách hàng.

Sach Bao 5

Nổi bật trên trang bìa là TweeMid mới sắp ra mắt của Morel.

 Một giải pháp 2 trong 1 tweeter + midrange mới đáng chú ý.

Đối với những người đam mê âm thanh khó tính, bạn sẽ biết cuốn sách này có giá trị như thế nào. Đối với những người chưa bao giờ duyệt nó, có rất nhiều kiến ​​thức ở đây.

Sach Bao 4

Morel tài trợ cho Sách nguồn về ngành công nghiệp loa 2018 Phiên bản 2018 chứa một loạt đầy đủ các bài báo phải đọc cho bất kỳ ai trong ngành công nghiệp âm thanh. Kết hợp các tài nguyên biên tập của các ấn phẩm hàng tháng,  audioXpress  và  Voice Coil ,  LIS 2018  chứa các bài báo tiên tiến từ một số nhà lãnh đạo giỏi nhất trong ngành, các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia âm thanh về các chủ đề thịnh hành trong ngành và báo cáo ngành hàng năm về tình trạng của ngành.

Sach Bao 3

Bạn có thể tìm thấy câu hỏi và trả lời được thực hiện với Oren Mordehcai, Giám đốc điều hành và Trưởng phòng R&D của Morel (trang 170-171).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô