Banner Top
Banner Top

Morel tập trung vào âm thanh tự nhiên

   
Nội dung chính [Ẩn]

Morel tập trung vào âm thanh tự nhiên mang sự cân bằng âm sắc tự nhiên tuyến tần số mượt mà. đặc tính động loa phản hồi nhanh mà không có tiếng vang hoặc âm lượng lớn cho bạn biết rằng công ty quan tâm đến các đặc tính hiệu suất dựa trên thời gian. Bộ chuyển đổi được thiết kế với các công nghệ giảm thiểu biến dạng cho âm thanh rõ ràng, rõ ràng và chính xác hơn.

Âm Thanh Tự Nhiên – Trải Nghiệm Nghe Chân Thực Nhất

Các nhạc sĩ và kỹ sư thu âm dành hàng trăm giờ để tạo ra tác phẩm nghệ thuật mà chúng ta có thể thưởng thức trong nhà hoặc trên xe của mình. Những người quan tâm sâu sắc đến âm nhạc đều biết rằng việc tái tạo các bản ghi âm là sự cân bằng giữa niềm đam mê và kỹ thuật. Việc Morel tập trung vào việc tái tạo âm nhạc phù hợp với những gì nghe được trong phòng thu được thúc đẩy bởi mong muốn chia sẻ trải nghiệm đó với thế giới.

Cho dù ngồi lại và thưởng thức Ella Fitzgerald, Aretha Franklin hay thứ gì đó hiện đại hơn như Adele, Norah Jones hay Billie Eilish, tất cả sẽ đồng ý rằng việc tái tạo giọng nói của con người một cách trung thực là một thách thức nổi tiếng. Công việc của những nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp như thế này có thể kéo dài nhiều quãng tám, và họ hát ở các cấp độ từ một bài hát ru thì thầm cho đến bản fortissimo chói tai.

Tu Nhien

Tiếng thình thịch và âm vang của một chiếc búa đập vào mặt trống đá Ludwig. Âm thanh của một cây cung được kéo trên dây của một cây vĩ cầm DZ Strad. Chiều rộng tuyệt đối của một cây đại dương cầm dành cho buổi hòa nhạc Bechstein. Cân bằng tấn công, suy giảm, đáp ứng tần số và khả năng đầu ra là không dễ dàng.

Khi đến lúc mua loa mới, hãy tin tưởng vào đôi tai của bạn là lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi có thể đưa ra. Thử nhiều loa nhất có thể với cùng một bản nhạc. Lắng nghe sự cân bằng âm sắc tự nhiên – điều này cho thấy loa có đáp tuyến tần số mượt mà. Lắng nghe các đặc tính động – một loa phản hồi nhanh mà không có tiếng vang hoặc âm lượng lớn cho bạn biết rằng công ty quan tâm đến các đặc tính hiệu suất dựa trên thời gian. Cuối cùng, chú ý đến sự rõ ràng. Bộ chuyển đổi được thiết kế với các công nghệ giảm thiểu biến dạng cho âm thanh rõ ràng, rõ ràng và chính xác hơn.

Các giải pháp âm thanh của Morel được thiết kế để làm cho mọi nốt nhạc và hơi thở xuất hiện như thể người biểu diễn và nhạc cụ của họ đang ở trong phòng với bạn. Chủ nghĩa hiện thực, chính xác và trung thực – tất cả đều đồng nghĩa với câu thần chú Âm thanh tự nhiên của chúng tôi.

Cac Thong Tin Ve Loa O To Morel (65)

Hiệu suất dựa trên công nghệ

Làm thế nào để chúng tôi đạt được mục tiêu tái tạo âm nhạc một cách chính xác? Công nghệ. Rất ít công ty có thể sánh được với những nỗ lực kỹ thuật mà Morel đưa vào các giải pháp loa và đầu dò của chúng tôi. Không giống như nhiều công ty, chúng tôi thiết kế đầu dò trong nhà rộng rãi. Điều này mang lại cho chúng tôi hình ảnh thu nhỏ về khả năng kiểm soát những gì bạn nghe thấy khi phát bản ghi âm yêu thích của mình.

Các sản phẩm loa của chúng tôi bao gồm các công nghệ như hệ thống động cơ EVC™ (Cuộn dây âm thanh bên ngoài), một tính năng chính của các sản phẩm của chúng tôi từ năm 1975. Đây cũng là cơ sở cho các cuộn dây âm thanh lớn 2,1 inch, 3 inch và 5,1 inch của chúng tôi. Nón loa trầm của chúng tôi sử dụng sợi carbon được xếp lớp trên lõi Rohacell để mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa độ cứng và khả năng giảm chấn nhằm ngăn hiện tượng cộng hưởng nhấn mạnh các tần số cụ thể. Bộ tạo cuộn dây bằng giọng nói bằng titan có đường kính lớn với cuộn dây Hexatech của chúng tôi giúp tăng khả năng xử lý và hiệu quả năng lượng, đồng thời giảm quá trình nén nhiệt. Do đó, âm nhạc của bạn sẽ phát ra âm thanh tuyệt vời hàng giờ liền ở mức âm lượng cao. Cụm cuộn dây âm thanh đường kính 3 inch của chúng tôi cho phép chúng tôi đặt các nam châm đất hiếm trực tiếp bên trong khe từ để nâng cao hơn nữa hiệu suất và giảm từ trường đi lạc có thể gây méo tiếng.

Loa tweeter của chúng tôi nổi tiếng với âm thanh chi tiết, ấm áp, được khen ngợi bởi vòm lụa được xử lý bằng hợp chất giảm chấn được thiết kế đặc biệt. Chúng tôi gọi đây là thiết kế vòm mềm Acuflex™ và đó là yếu tố chính giúp mang lại trải nghiệm nghe không có màu sắc hoặc độ chói không mong muốn ở bất kỳ mức âm lượng nào. Việc chúng tôi sử dụng các loa tweeter được gắn đồng tâm trong các trình điều khiển Integra của chúng tôi sẽ căn chỉnh thời gian đầu ra của từng trình điều khiển một cách cơ học để âm nhạc có âm thanh trung thực ở mọi góc độ.

Cac Thong Tin Ve Loa O To Morel (62)

Mặc dù đây chỉ là một đề cập nhỏ về thành tựu công nghệ của Morel, nhưng điều quan trọng nhất là người nghe trên toàn cầu đồng ý về kết quả. Nghe nhạc qua loa Morel giống như vén bức màn ngăn cách giữa bạn và buổi biểu diễn. Từ những chi tiết tinh tế nhất đến những đoạn điệp khúc to nhất, Morel mang đến Âm thanh tự nhiên phù hợp với bản ghi gốc với độ chính xác cao nhất.

Chúng tôi mời bạn tự mình trải nghiệm Âm thanh tự nhiên của Morel. Bạn có thể tìm thấy một đại lý được ủy quyền của Morel gần bạn bằng cách sử dụng công cụ trực tuyến trên trang web của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về thương hiệu và các sản phẩm của chúng tôi, hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên Facebook , Instagram và YouTube .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô