Banner Top
Banner Top

Một chiếc Corvette nóng đỏ kết hợp Morel

   
Nội dung chính [Ẩn]

Một chiếc Corvette nóng đỏ kết hợp Morel! đã đến lúc lắp đặt một  chiếc Corvette 2007 màu đỏ rực  do Conrad Leduc từ  Sudbury Car Audio  ở Canada lắp đặt.

Bb 1

Nổi bật với TEMPO ULTRA 602 của Morel cho sân khấu phía trước, được thiết kế để mang đến hiệu suất âm nhạc xuất sắc. Loa  MAXIMO 5″ Đồng trục  dễ dàng được tích hợp và sử dụng ở sân khấu phía sau và  LOA SUBWOOFER 12″ PRIMO  của chúng tôi  mang đến chất lượng âm trầm tuyệt vời. Tất cả được phối hợp bởi bộ khuếch đại Morel MPS 5.950 mới   được chế tạo để cung cấp độ động, với nguồn điện sạch, không màu có thể đưa loa phát huy hết tiềm năng âm thanh của chúng.

Bb 4

Việc sản xuất loa mang lại cảm giác kỳ diệu đó không chỉ đòi hỏi công nghệ tiên tiến hoặc các công cụ công nghiệp mới nhất. Để đạt đến đỉnh cao của trải nghiệm nghe, sự tiếp xúc của con người là vô cùng cần thiết.

Loa có thể được so sánh với nhạc cụ. Trong khi có rất nhiều nhà sản xuất các loại nhạc cụ, chỉ một số ít thành công trong việc tạo ra âm thanh lay động và thôi miên người nghe, âm thanh nắm bắt được sự kỳ diệu của âm nhạc

Chúng tôi được biết rằng khách hàng hoàn toàn yêu thích hệ thống âm thanh của anh ấy!!!

Bb 3

Cảm ơn Conrad đã chia sẻ Một chiếc Corvette nóng đỏ kết hợp Morel! với chúng tôi.

Bb 2

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô