Banner Top
Banner Top

Một Triển lãm ISE 2018 tuyệt vời

   
Nội dung chính [Ẩn]

Một Triển lãm ISE 2018 tuyệt vời! ISE 2018 là một chương trình tuyệt vời khác cho Morel trong năm nay. Gian hàng của chúng tôi đã thu hút nhiều du khách và Nomadic Audio Speakase của chúng tôi là một điểm thu hút tuyệt vời khiến nhiều người quay đầu lại.

Ise 2

Đó là một cơ hội tuyệt vời để ra mắt sê-ri SoundWall™ mới vừa được mở rộng hơn nữa của chúng tôi. Kiến  trúc PowerSlim  siêu mỏng có độ sâu 1,55″ trong tường chơi tuyệt vời, thể hiện chất lượng âm thanh của Morel trong một thiết kế sáng tạo mang đến giải pháp thực sự cho không gian tường và trần chật hẹp, không giống bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường cho đến nay.

Ise 5

“Khi Morel cố gắng tiến tới thị trường âm thanh tích hợp tùy chỉnh, chúng tôi tin rằng ISE2018 đã cung cấp một nền tảng rất tốt để chúng tôi gặp gỡ và giới thiệu khách truy cập cũng như báo chí về các sản phẩm sáng tạo của chúng tôi trong lĩnh vực này.” Oren Mordechai, Phó chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận R&D tại Morel cho biết. ”

Ise 4

Một Triển lãm ISE 2018 tuyệt vời! NOMADIC AUDIO SPEAKASE  đã thực sự gây ấn tượng với tất cả khách truy cập! Chiếc xe đẩy du lịch xách tay thời trang này biến thành một chiếc loa chất lượng Hi-Fi quy mô lớn và tất cả những ai nghe nó đều ngạc nhiên khi nghe thấy năng lượng âm thanh sống động, phong phú và năng động cùng âm trầm sâu phát ra từ nó! Nổi bật với hệ thống loa Bluetooth di động Hi-Fi tương thích, có thể tháo rời, loa này kết hợp đầu dò và kỹ thuật âm học mới nhất với thiết kế công nghiệp sáng tạo. Giờ đây, cả âm nhạc và chất lượng của nó đều có thể đồng hành cùng bạn.

Ise 1

Chúng tôi xin cảm ơn tất cả những người đã đến thăm chúng tôi!

Hãy theo dõi để biết thêm các sản phẩm thú vị sắp ra mắt vào cuối năm nay!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô