Banner Top
Banner Top

Nâng Cấp Hệ Thống Âm Thanh Tuyệt Vời Với Morel Và Helix

   
Nội dung chính [Ẩn]

Nâng cấp hệ thống âm thanh tuyệt vời với Morel và Helix, vừa hoàn thành một bản nâng cấp hệ thống âm thanh tuyệt vời khác trên GMC Sierra 2017 của khách hàng. Giải pháp có âm thanh đẹp, ấm và chính xác của Morel Hifi linh kiện Hybrid cho sân khấu trước, cũng như Morel Tempo Ultra series ở cửa sau. Đối với công trình này, chúng tôi đã sử dụng tất cả các vật liệu tăng cường âm thanh cao cấp Acudamp hoàn toàn mới, cũng từ Morel Tất cả loa được lắp đặt liền mạch tại các vị trí gốc sử dụng bộ điều chỉnh loa chống nóng và chống ẩm tùy chỉnh để duy trì phần cứng lắp đặt nguyên bản mà không bị cắt hoặc làm hỏng cấu trúc và tính toàn vẹn của xe. Chúng tôi cũng đã thêm một tay cầm đuôi thay thế theo phong cách OEM với camera dự phòng có độ phân giải cao tích hợp, mang đến cho khách hàng của chúng tôi thêm sự an toàn và tiện nghi với phong cách và ngoại hình xe hơi sạch sẽ!

Gmc

1200W tổng công suất RMS và xử lý DSP các tính năng khuếch đại Helix và xử lý tín hiệu kỹ thuật số từ Brax, Helix, Match by Audiotec Fischer được lắp đặt kín đáo phía sau ghế sau sử dụng giá lắp khuếch đại tùy chỉnh sử dụng các điểm lắp gốc của nhà máy, cũng như bộ điều khiển có dây Conductor cực kỳ có khả năng, đã được tích hợp tùy chỉnh vào đoạn đường ở phía đông của tài xế hoặc hành khách.

Gmc 6

Nhạc trưởng Helix không chỉ là một cái “núm trầm”! Công nghệ sáng tạo này cho phép trình điều khiển điều khiển âm lượng subwoofer, tùy chỉnh cài đặt tone, chuyển đổi giữa các tập tin điều chỉnh DSP tùy chỉnh, giới hạn âm lượng và nhiều hơn thế nữa!

Gmc 7

Để có âm bass hiệu quả và mạnh mẽ, chúng tôi đã thiết kế và xây dựng một vách ngăn bắn tùy chỉnh phù hợp hoàn hảo dưới ghế sau. Thiết kế này đảm bảo rằng âm trầm chính xác và mạnh mẽ được trình bày trong hệ thống, mà không làm mất đi sự thẩm mỹ gốc hay khả năng hành khách của xe!

Gmc 5

Nâng cấp hệ thống âm thanh tuyệt vời với Morel và Helix. Sự cân nhắc đặc biệt luôn được thực hiện để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những thiết lập âm thanh kỹ thuật số tùy chỉnh tốt nhất có thể, trong ứng dụng này, chúng tôi đã cung cấp một tài xế tập trung “1 Ghế” như tập tin điều chỉnh chính, với sự cân bằng và điều chỉnh thời gian đặc biệt được phục vụ cho ghế lái phía trước để hoàn toàn đắm chìm kinh nghiệm lắng nghe. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với chủ sở hữu và biết rằng đôi khi anh ấy sẽ có bạn bè và gia đình trong xe, vì vậy chúng tôi đã cung cấp một giai điệu phụ được thiết kế để tối đa hóa chất lượng âm thanh cho tất cả hành khách, cũng như một sân khấu âm thanh mở rộng kỹ thuật số để tăng cường hiệu ứng âm thanh cho âm nhạc và phát lại phong cách rạp hát.

Gmc 2

Từ lần tư vấn đầu tiên đến trình diễn hệ thống, chúng tôi cố gắng đưa tất cả các yếu tố vào việc cân nhắc khi cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất có thể! Chúng tôi rất muốn hợp tác với bạn để cung cấp chất lượng và dịch vụ cao cho chiếc xe của bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô