Banner Top
Banner Top

Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Lắp Camera 360 Độ Cho Ô Tô

   
Nội dung chính [Ẩn]

Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Lắp Camera 360 Độ Cho Ô Tô sở hữu những ưu điểm vượt trội, những tính năng hiện đại, camera 360 độ cho ô tô đang được nhiều chủ xe ưu tiên lựa chọn để nâng cấp cho xe của mình. Thiết bị này giúp lái xe an toàn, hạn chế tối đa va chạm, tai nạn trong quá trình di chuyển xe, nhất là với hệ thống giao thông phức tạp như ở Việt Nam.

Khi lắp đặt camera 360 độ cho ô tô hẳn chủ xe nào cũng muốn thiết bị phát huy tác dụng một cách tối đa. Tuy nhiên để lựa chọn, lắp đặt, sử dụng và bảo quản nó là một quá trình đòi hỏi về kỹ năng cao. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng Camera 360 độ sao cho hiệu quả nhất.

Bmw 520i 4

Lựa chọn camera 360 độ ô tô của những thương hiệu nổi tiếng

Hiện tại trên thị trường, phân phối thành 2 dòng sản phẩm: sản phẩm có thương hiệu và sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Tâm lí khách hàng thường sẽ đắn đo giữa 2 sản phẩm giống nhau nhưng giá thành chênh lệch cao và thấp, lúc này khách hàng sẽ lựa chọn những sản phẩm có giá thành rẻ hơn.

Mặc dù, hình thức có giống nhau thế nhưng bên trong sản phẩm khác nhau về: chất liệu, công dụng,… những sản phẩm nhái thường bị hạn chế về chức năng không như bản gốc. Ngoài ra, sau quá trình sử dụng rất dễ bị lỗi, hoặc gây chập điện cháy nổ,.. ảnh hưởng đến các động cơ của xe nghiêm trọng hơn là tính mạng bị đe dọa.

Lời khuyên dành cho bạn: Đó chính là nên đến những địa điểm uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt những phụ kiện ô tô chính hãng, nếu bạn đang ở khu vực TP Hồ Chí Minh hãy đến trực tiếp Vietnamgarage.vn nhé!

Mockups Design

Lựa chọn camera 360 độ phù hợp từng dòng xe ô tô

Mọi dòng xe ô tô sẽ có những thiết kế riêng biệt vì thế nên lựa chọn Camera 360 sao cho phù hợp với xe nhất. Là một người không có chuyên môn nên việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với xe rất khó, vì thế bạn nên nhờ sự tư vấn của các cửa hàng uy tín.

Đối với những sản phẩm có thể lắp đặt được cho mọi dòng xe ô tô, bạn chỉ cần cắt để đấu mối đầu dây lại thì có thể sử dụng được. Tuy nhiên, khi sử dụng một thời gian dài, nguồn điện đi vào sẽ không ổn định, khiến tuổi thọ Camera 360 độ bị giảm.

Camera 360 Owin 2d Ahd (4)

Nhận biết sản phẩm Camera 360 độ chính hãng bằng xác thực

Thông thường những sản phẩm chính hãng sẽ có nguyên tem trong hộp, tem chống hàng giả, mã vạch hoặc mã QR bạn chỉ cần sử dụng điện thoại để check mã vạch là bạn có thể nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng và sản phẩm nhái.

Camera 360 Owin 2d Ahd (5)

 Lựa chọn đơn vị uy tín và chế độ bảo hành dài hạn

Nếu bạn lựa chọn được một đơn vị uy tín để mua sản phẩm và lắp đặt thì bạn không cần phải đắn đo, bận tâm tìm kiếm sản phẩm phù hợp với xe. Với một cửa hàng chất lượng, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và hướng dẫn từ A-Z mong mang đến sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

Ngoài ra, chế độ bảo hành sản phẩm, một phần nào đó tạo sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những điểm cần lưu ý khi lắp đặt camera 360 độ cho xe ô tô, hi vọng khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cứ liên hệ với đội ngũ Vietnamgarage.vn để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô