Banner Top
Banner Top

Plymouth Special Deluxe 1948 ngọt ngào với âm thanh Morel

   
Nội dung chính [Ẩn]

Plymouth Special Deluxe 1948 ngọt ngào với âm thanh Morel. Plymouth Special Deluxe 1948 ngọt ngào này hiện đang có 6 loa trước và sau Maximo Ultra của Morel. Vẻ đẹp này đã đến với Efficient Integrations Missouri, USA, Là một chuyên gia về âm thanh xe , chúng tôi tự hào và quan tâm đến việc thực hiện cài đặt của mình ở mức xuất sắc và chính xác cao nhất để tối đa hóa hiệu quả của các hệ thống này.

Awave E 5

Morel Maximo Ultra là sự phát triển mới nhất trong dòng sản phẩm lâu đời mang tên Maximo, mang lại chất lượng âm thanh ấn tượng với giá cả phải chăng cho những người đam mê âm thanh xe hơi. Các hệ thống thành phần được cập nhật cải thiện âm thanh vốn đã ấn tượng của những người tiền nhiệm, trong khi các bản cập nhật về mặt thẩm mỹ mang lại vẻ ngoài sang trọng đơn giản cho chúng.

Awave E 4

Các thành phần Maximo Ultra được thiết kế để dễ dàng lắp đặt tại vị trí nhà máy của hầu hết các loại xe với độ phân tán ngoài trục xuất sắc, độ phân giải cao và chi tiết sắc nét để khắc phục một số hạn chế về âm thanh của vị trí đặt loa ban đầu.

Loa Cánh Ô tô Morel Maximo Ultra  sẽ nâng cao trải nghiệm nghe của hệ thống âm thanh khuếch đại hoặc công suất thấp tại nhà máy của bạn. Bộ thành phần 2 chiều này sử dụng một thiết kế hiệu quả để mang lại đầu ra đáng kể và âm thanh đầy đủ, tự nhiên mà không cần bộ khuếch đại lớn, tốn kém.

Plymouth Special Deluxe 1948 ngọt ngào với âm thanh Morel mang lại hiệu suất âm trầm tuyệt vời, ấm áp, mạng phân tần thụ động cụ thể kết hợp các âm cao, âm trung và âm trầm lại với nhau một cách hài hòa hoàn hảo, sẽ nâng cao đáng kể trải nghiệm nghe của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô