Banner Top
Banner Top

Toyota AGH30 Nâng Cấp Âm Thanh Với Awave

   
Nội dung chính [Ẩn]

Việc thay đổi của Toyota AGH30 nhằm tạo ra chiếc xe tốt hơn bao giờ hết. Thông qua định hướng thiết kế mới Toyota AGH30 đã tái thiết kế toàn bộ cấu trúc âm thanh củng cố nền tảng cốt lõi và mang đến cảm giác lái tuyệt vời cho khách hàng. Toyota AGH30 nâng cấp âm thanh với Awave tạo ra những âm thanh tuyệt vời khó quên cho cả người lái và hành khách phía sau.

Awave 8

Toyota AGH30 nâng cấp âm thanh với Awave gồm các sản phẩm: Loa Siêu Trầm Lốp Dự Phòng Awave AST11TV5, Loa Cánh Ô tô Awave C-650, AVT 8, AVT 3.

Loa Siêu Trầm Lốp Dự Phòng Awave AST11TV5 là một giải pháp hoàn chỉnh và được thiết kế để lắp vào bánh dự phòng của ô tô (từ 15 inch). Bộ khuếch đại được tích hợp trong vỏ loa siêu trầm và cung cấp cho loa công suất 500 W RMS. Điều khiển từ xa đi kèm cho phép bạn điều chỉnh âm lượng từ sự thoải mái của ghế lái.

Awave Ast11tv5 (4)

Loa Cánh Ô tô Awave C-650 là dòng loa cao cấp đến từ thương hiệu Awave của Malaysia với thiết kế thanh lịch, chất âm rất tuyệt vời. Âm thanh xe hơi awave được biết đến như một thương hiệu phát triển nhanh trong ngành công nghiệp âm thanh xe hơi, nhờ các sản phẩm không tốn diện tích trong xe, dễ lắp đặt, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí. Cả âm trầm và âm bổng đều rất tốt; công nghệ nghiên cứu và phát triển là hàng đầu, âm bổng sử dụng hình nón pha để định vị chính xác và tất cả đều sử dụng mạch từ tính đối xứng. Sau khi nghe thử, tôi biết rằng âm thanh của loa này rất linh hoạt, nó vẫn chơi tốt dưới động lực lớn, và rất bền.

C 650 4

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô