Banner Top
Banner Top

Ultimo PowerSlim PS12D của Morel giành được danh hiệu hàng đầu là Loa siêu trầm TỐT NHẤT EISA NĂM 2023/2024

   
Nội dung chính [Ẩn]

Ultimo PowerSlim PS12D của Morel giành được danh hiệu hàng đầu là Loa siêu trầm TỐT NHẤT EISA NĂM 2023/2024. Đổi mới âm thanh hàng đầu Được công nhận bởi giải thưởng EISA uy tín Ness Ziona, Israel Ngày 15 tháng 8 năm 2023 – Morel, thương hiệu hàng đầu về các giải pháp âm thanh gia đình và xe hơi hiệu suất cao, vui mừng thông báo rằng loa siêu trầm Ultimo PowerSlim PS12D đột phá của họ đã được trao danh hiệu đáng khao khát là ” loa siêu trầm tốt nhất của năm giải thưởng EISA 2023/2024″. Sự công nhận uy tín này tái khẳng định cam kết của Morel trong việc vượt qua ranh giới của công nghệ âm thanh và mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Ps12d 4 2 2

Có sẵn với kích thước 10″ và 12″, loa siêu trầm Ultimo PowerSlim thể hiện sự cống hiến không ngừng nghỉ của Morel cho sự đổi mới và sự xuất sắc của mình. Được thiết kể với độ chính xác cao, những loa siêu trầm này được thiết kế để nâng trải nghiệm âm thanh lên tầm cao mới, đặc biệt là trong những không gian chật hẹp, nơi các loa siêu trầm thông thường có thể gặp khó khăn. Tự hào với cấu hình lắp khá nông 3,1 inch cho PS10D và 3,5 inch cho PS12D, loa siêu trầm Ultimo PowerSlim chứng minh rằng kích thước không còn là giới hạn khi nói đến khả năng tái tạo âm trầm đặc biệt.

Ps12d 3 2 2

Các Công nghệ đặc biệt của Loa siêu trầm Morel Ultimo PowerSlim:

1. Voice Coil( Cuộn dây âm thanh/EVC) với kích thước khổng lồ lên đến 5,1″: Công nghệ EVC của Morel đặt một Voice Coil 5,1″ cỡ lớn bên ngoài động cơ nam châm. Thiết kế này, được hoàn thiện trong hơn 48 năm, cho phép loa siêu trầm xử lý các mức công suất cao với hiệu quả vượt trội và độ méo tối thiểu. Thiết kế động cơ tiên tiền này đảm bảo trải nghiệm âm trầm phong phú, chính xác.

2. Nón loa ( màng loa) phẳng bằng sợi carbon HexaCore: Nón loa phẳng bằng sợi carbon HexaCore của Morel sử dụng thiết kế bắt nguồn từ hàng không vũ trụ cực kỳ mạnh mẽ với lõi nhôm tổ ong được kẹp giữa hai lớp tấm sợi carbon. Kết quả là sự cân bằng tuyệt vời giữa trọng lượng của loa và công suất âm thanh, cùng với hệ số giảm chấn đặc biệt, tạo ra âm thanh rõ ràng và chân thực tuyệt vời.

3. Nam châm kép Ferrite hiệu quả: Mật độ năng lượng của nam châm kép Ferrite bên trong hiệu quả cao của Morel giúp tăng cường khả năng kiểm soát và hiệu suất tổng thể đồng thời đảm bảo phản hồi âm trầm chính xác.

4. Thiết kế cuộn dây âm thanh kép (Voice coil kép): Sử dụng cấu hình cuộn dây âm thanh kép cung cấp sự linh hoạt cao trong cấu hình hệ thống dây điện. Thiết kế này cho phép tối ưu hóa tốt hơn cho các cấu hình hệ thống khác nhau và khả năng tương thích tuyệt vời với nhiều bộ khuếch đại khác nhau.

5. Khung nhôm đúc Uniflow: Khung nhôm đúc uniflow mang lại độ cứng kết cấu, giảm sự cộng hưởng và rung động không mong muốn, đồng thời cung cấp khả năng thông gió dồi dào để giảm thiếu biến dạng âm thanh.

Ps12d 2 2 2

Nir Paz, Phó Giám đốc Kinh doanh & Phát triển Kinh doanh tại Morel cho biết: “Loa siêu trầm Ultimo PowerSlim thể hiện sự theo đuổi không ngừng của chúng tôi về sự hoàn hảo về âm thanh, kết hợp công nghệ tiên tiến với tay nghề tinh tế. Giải thưởng này là minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ và cống hiển của đội ngũ chúng tôi.”

Loa siêu trầm Morel Ultimo PowerSlim đoạt giải thưởng EISA 2023/2024 khẳng định lại những gì Morel có thể làm được trong thế giới tái tạo âm thanh. Thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ của nó, kết hợp với kỹ thuật tiên tiến, định vị nó là một thế lực vô song trong lĩnh vực loa siêu trầm. Để biết thêm thông tin về Ultimo PowerSlim PS12D của Morel giành được danh hiệu hàng đầu là Loa siêu trầm TỐT NHẤT EISA NĂM 2023/2024, vui lòng truy cập www.morelhifi.com.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô