Banner Top
Banner Top

VIRTUS NANO CARBON 3-WAY

   
Nội dung chính [Ẩn]

Virtus Nano Carbon 3-way mang lại âm thanh trầm chặt chẽ và khả năng kiểm soát tốt, tái tạo các nốt tần số cao tốt mà ít cặp loa nào có thể sánh bằng. Virtus Nano Carbon sở hữu thiết kế ấn tượng và vô cùng táo bạo, xóa bỏ quy chuẩn giới hạn thiết kế của một bộ loa cánh. Sự khác biệt đó đại diện cho sứ mệnh đổi mới của Morel – Giải Phóng Âm Nhạc, vượt qua danh giới thanh âm của cuộc sống và các thiết bị thu phát âm nhạc, đồng thời cung cấp các giải pháp thiết thực cho những người đam mê âm thanh xe hơi.

Thiết kế tiên tiến của Morel mang lại cho hệ thống Virtus Nano Carbon một cấu hình siêu mỏng (đã đăng ký PAT tại Hoa Kỳ số 11.057.696) để phù hợp với những vị trí mà các loa khác không thể lắp vừa. Loa trầm 6,5 inch chỉ sâu 0,7 inch (17 mm), khiến chúng trở thành chiếc loa mỏng nhất trong thị trường âm thanh xe hơi trên Thế Giới. Đó là một kỳ tích kỹ thuật sử dụng thiết kế hệ thống treo sáng tạo, hệ thống nam châm Neodymium mạnh mẽ, voice coil bằng nhôm Hexatech 2.1” và lớp màng loa bằng sợi carbon Grand Dome.

Mặc dù Virtus Nano Carbon sở hữu thiết kế siêu mỏng, nhưng nó không hề đánh đổi hiệu suất. Dải tần số rộng và âm bass phong phú sẽ giúp bạn hòa mình vào âm nhạc với các âm thanh chi tiết và tự nhiên sẽ khiến bạn cảm nhận được âm nhạc từ cuộc sống chân thật.

Virtus Nano Carbon 63
Virtus Nano Carbon 63 3 -way


NÓN SỢI CARBON

Virtus Nano Carbon Perspecitve 1
Nón sợi Carbon của Virtus Nano Carbon

Bắt nguồn từ các trình điều khiển của hệ thống loa fat lady từng đoạt giải thưởng của Morel, Thiết kế hình nón gồm 2 lớp là nhựa tổng hợp Rohacell và sợi nano-carbon có độ cứng cao, trọng lượng lại rất nhẹ . Sự kết hợp này tạo thành một hình nón có trọng lượng rất nhẹ, nhưng cường độ âm thanh mạnh mẽ và thiết kế thông minh tái tạo âm thanh một cách tự nhiên mà không bị méo.

Virtus Nano Carbon Front 1
Thiết kế hình nón gồm 2 lớp là nhựa tổng hợp Rohacell và sợi nano-carbon có độ cứng cao, trọng lượng lại rất nhẹ

Màng loa GRAND DOME GEOMETRY

Virtus Nano Carbon Top With Grille 1
Công nghệ màng loa Grand Dome Geometry của Morel

Công nghệ màng Grand Dome Geometry là một thiết kế hình nón lồi, cứng, bảo vệ nón sợi carbon, cho phép lắp đặt nhiều vị trí loa trong ô tô. Thiết kế hình nón cứng, giảm chấn tốt cho phép loa tạo ra tần số âm trầm trung bình xuất sắc.

INTEGRA

Bắt nguồn từ từ “tích hợp”, Integra là loa bao gồm cả loa trầm và loa tweeter sử dụng chung một khung gầm. Không giống như loa đồng trục, loa tweeter lõm của nó được căn chỉnh đồng tâm với nón loa trầm. Điều này giảm thiểu lỗi pha và cho phép trường âm thanh không đổi theo mọi hướng, tạo ra sự căn chỉnh thời gian gần như hoàn hảo.

NAM CHÂM NEODYMIUM

Neodymium là loại nam châm mạnh nhất trên Thế Giới, neodymium cho phép Morel tạo ra những chiếc loa nhỏ gọn về mặt vật lý, chẳng hạn như loa tweeter và loa mid, phù hợp với không gian rất hạn chế mà không hạn chế chất lượng âm thanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô