Banner Top
Banner Top

Đào Tạo Cung Cấp Phần Mềm Việt Hóa Cho Dòng Xe Mazda

   
Nội dung chính [Ẩn]

Các dòng xe mazda khi về thị trường Việt Nam đã bị nhà sản xuất ẩn đi một số tính năng quan trọng. Kích hoạt tính năng ẩn Mazda là giải pháp mở khóa các tính năng bị hãng ẩn đi trên xe bằng phần mềm. Mở khoá tính năng ẩn cho xe Mazda không phải là một kỹ thuật quá phức tạp. Tuy nhiên để kích hoạt thành công các tính năng ẩn, kỹ thuật viên cần có kỹ năng chuyên môn và phải trải qua những khóa đào tạo chuyên sâu. Vietnamgarage.vn đào tạo cung cấp phần mềm Việt hóa cho dòng xe Mazda

Phan Mem 4

 Có nên kích hoạt tính năng ẩn trên xe Mazda?

Kích hoạt tính năng bị ẩn không phải là một thao tác bắt buộc. Thế nên nhiều chủ xe băn khoăn không biết có nên kích hoạt tính năng ẩn cho Mazda hay không và kích hoạt tính năng ẩn có tác dụng gì?

Trên thực tế, dù bạn có kích hoạt tính năng ẩn hay không thì xe vẫn sử dụng và vận hành bình thường. Tuy nhiên, khi kích hoạt sẽ mở ra khá nhiều những tính năng đặc biệt và tiện nghi. Có thể bạn chưa biết, những tính năng này vốn được trang bị trên chiếc xe của mình nhưng khi về thị trường Việt Nam thì bị ẩn đi.

Do đó, tuỳ vào nhu cầu sử dụng, bạn nên cân nhắc và đưa ra quyết định phù hợp. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên kích hoạt tính năng ẩn để chiếc mazda trở nên hoàn thiện và tiện nghi hơn.

Phan Mem 5

Những phiên bản mazda nào có thể kích hoạt được tính năng ẩn?

Không phải phiên bản xe Mazda nào cũng có thể kích hoạt tính năng ẩn. Điều này còn phụ thuộc vào việc phiên bản Mazda của bạn có được tích hợp Mazda Connect hay không. Tất cả các phiên bản xe được tích hợp Mazda Connect đều có thể kích hoạt được toàn bộ tính năng ẩn nói trên.

Những dòng xe có thể kích hoạt tính năng ẩn bao gồm:

 • Kích hoạt tính năng ẩn cho Mazda 2
 • Kích hoạt tính năng ẩn cho Mazda 3 (trừ mazda 3 2020 – 2022)
 • Kích hoạt tính năng ẩncho  Mazda 6
 • Kích hoạt tính năng ẩn cho Mazda CX5
 • Kích hoạt tính năng ẩn cho Mazda CX8 (trừ CX8 2022)
 • Kích hoạt tính năng ẩn cho Mazda CX30 – CX3 (trừ CX30 đơi 2021)

Những tính năng nào được mở khoá sau khi kích hoạt cho Mazda?

Full tính năng ẩn cho dòng xe Mazda khi kích hoạt:

 1. Thêm ngôn ngữ tiếng việt vào hệ thống Mazda Connect
 2. KÍCH HOẠT xem VIDEO qua USB
 3. Update và việt hóa bản đồ theo xe
 4. Cài đặt cảm ứng màn hình khi xe đang di chuyển
 5. Cài đặt xem DVD khi xe đang di chuyển
 6. Cài đặt Android Auto : Sử dụng google map, zing mp3, Youtube (yêu cầu điện thoại Android)
 7. Hiện ngày tháng trên màn hình
 8. Cài đặt hình nền, đưa hình gia đình lên màn xe,khách có thể tự thay được
 9. KÍCH HOẠT: Find My Car – Bật chế độ tìm xe
 10. Tắt bật tiếng kêu Seatbelt (báo đeo dây bảo hiểm)
 11. KÍCH HOẠT tính năng: Speed Alarm : cảnh báo tốc độ cho các dòng xe Mazda
 12. Đổi biểu tượng xăng 0-1 thành E-F cho các dòng xe
 13. Phanh thông minh
 14. Headlight Off Timer,…
 15. Nhận diện biển báo giao thông
 16. Kích hoạt la bàn

Ngoài ra, còn nhiều tính năng quan trọng khác,…

Am Thanh 7

Hiện tại Vietnamgarage.vn đang triển khai chương trình kích hoạt tính năng ẩn cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dòng xe Mazda. Với đông đảo đội ngũ kỹ thuật lành nghề, quá trình kích năng ẩn cho Mazda diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp. Thời gian kích hoạt khoảng 30 phút và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến bảo hành của xe.

Học viên của Vietnamgarage.vn được đào tạo và được cung cấp phần mềm Việt hóa cho dòng xe Mazda. Nó là phần mền liên kết để bạn có thể xử lý công việc với dòng xe Mazda dễ dàng hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô