Banner Top
Banner Top

Đào Tạo Dạy Nghề Bọc Ghế Da Ô tô Nâng Cao

   
Nội dung chính [Ẩn]

Hiện nay, cùng với sự ra đời và đổi mới liên tục mẫu mã của các hãng ô tô nổi tiếng trên thế giới, việc trang trí nội thất ô tô cũng ngày càng được quan tâm hơn. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thị trường này đang ngày càng phát triển với hàng loạt những sản phẩm mới rất phong phú. Vì lẽ đó mà thợ trang trí nội thất ô tô nói chung và nghề bọc ghế da ô tô nói riêng được xem là nghề HOT nhất hiện nay với sự ổn định lâu dài và mức lương hấp dẫn. Vietnamgarage.vn nơi đào tạo dạy nghề bọc ghế da ô tô nâng cao. Các bạn được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp, có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm với hàng loạt công nghệ mới, hiện đại, được học hỏi, cọ xát và nâng cao tay nghề cao hơn.

Boc Ghe 1

Việc bọc ghế da ô tô không chỉ làm tăng thêm giá trị nội thất, tính thẩm mĩ sang trọng cho xe, thể hiện cá tính của chủ xe mà còn mang lại cảm giác êm ái, thoải mái, dễ chịu cho người ngồi trên xe.

Đối với xe đã sử dụng một thời gian, lớp da ghế bị xuống cấp, rạn nứt làm mất đi tính thẩm mỹ, giảm giá trị chiếc xe.

Đối với xe mới, những dòng xe thông dụng thường là bọc nỉ dễ bám bụi bẩn, bám mùi hôi, thấm nước, khó vệ sinh, tuổi thọ kém, không thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vì vậy, để khắc phục được những nhược điểm này, việc bọc ghế da ô tô là vô cùng cần thiết không chỉ là làm đẹp, làm tăng giá trị cho xe thêm sang trọng đẳng cấp mà còn mang lại sự thoải mái dễ chịu và bảo vệ sức khỏe người sử dụng xe.

Phan Mem 3

Lợi ích của việc bọc ghế da ô tô

Thẩm mỹ hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn

So với ghế nỉ, bọc da ghế ô tô sẽ giúp nội thất xe trong thẩm mỹ hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn. Bởi vậy hầu như các dòng xe hạng trung, cao, xe hạng sang đều được bọc ghế da.

Chống bám bẩn, chống bám bụi, chống ám mùi

Đa phần các loại da bọc ghế xe hơi đều được xử lý chống thấm nên sẽ rất khó bám bụi bẩn, không bị ám mùi như ghế nỉ, đặc biệt không sợ thấm nước, mồ hôi…

Khô thoáng, an toàn cho sức khoẻ

Bọc ghế da xe ô tô sẽ không thấm hút nên khô thoáng hơn, khó bị ẩm như ghế nỉ. Điều này giúp ngăn cản vi khuẩn và nấm mốc phát triển trên bề mặt và ngay cả trong lớp đệm bên dưới. Một số loại da hiện nay còn có tính năng chống mốc, kháng khuẩn.

Dễ vệ sinh

Chống thấm là một ưu điểm của bọc ghế da ô tô. Vì thế nên da ghế rất dễ vệ sinh, nếu lỡ bị bẩn chỉ cần dùng khăn giấy hay khăn ẩm lau qua là sạch.

Sau khóa đào tạo kiến thức và tay nghề đạt được

  • Nắm vững các kiến thức chuyên ngành nội thất ô tô vấn đề cơ bản đến phức tạp
  • Am hiểu về các loại mặt hàng để trang trí, thiết bị hay phụ tùng mang lại sự tiện nghi cho ô tô cũng như những công dụng của sản phẩm
  • Giải thích và thực hành quy trình tháo, bọc, sửa chữa các vấn đề liên quan đến bọc ghế da ô tô
  • Phân tích, đánh giá và đưa ra các giải pháp khắc phục các vấn đề liên quan bọc ghế da ô tô
  • Chủ động bọc sửa thành thạo các loại ghế da ô tô
Boc Ghe

Sau khóa đào tạo về nội thất ô tô, học viên có cơ hội làm việc tại các hãng xe ô tô, gara ô tô và các xưởng tư nhân hoặc tự mở tiệm cho riêng mình.
Không chỉ riêng nghề bọc ghế da ô tô, mà bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, thời gian thành nghề nhanh hay chậm, phụ thuộc phần lớn vào sự cố gắng, chịu khó, đam mê của bản thân mỗi bạn và sự thường xuyên trau dồi, học tập, tiếp thu những kiến thức, những tiến bộ của xã hội. Nơi đào tạo dạy nghề bọc ghế da ô tô nâng cao uy tín đáng tin cậy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô