Banner Top
Banner Top

Đào tạo dạy nghề dán phim cách nhiệt xe hơi cơ bản

   
Nội dung chính [Ẩn]

Ngồi trên ô tô tạo cho người ta cảm giác thoải mái vì tránh được nắng, mưa. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn tránh được mọi tác động của các yếu tố bên ngoài. Một trong số đó phải kể đến tia hồng ngoại, tia cực tím. Nhằm giảm thiểu tác động của các yếu tố này, phim cách nhiệt ô tô đã ra đời.Phim cách nhiệt có nguồn gốc từ Malaysia và ngày càng được ưa chuộng tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Hiện nay, phim cách nhiệt không chỉ được dùng để dán xe hơi mà còn được dùng dán nhà kính để tránh hiệu ứng nhà kính ngày càng tăng. Do nhu cầu ngày càng cao lên chúng tôi đã mở khóa học Đào tạo dạy nghề dán phim cách nhiệt xe hơi cơ bản.

Dan Cach Nhiet 2

Phim cách nhiệt xe hơi là gì?

Phim chống thấm ô tô là một loại polyester chống thấm nước dùng để dán lên kính. Về cơ bản sản phẩm này được tạo nên từ công nghệ men sứ và công nghệ lọc quang phổ. Không chỉ vậy, phim cách nhiệt còn là sự kết hợp của nhiều công nghệ khác như chiếu xạ, cắt tia hồng ngoại, tráng phủ kim loại… Dựa vào lượng kim loại và công nghệ tráng phủ mà bạn có thể đánh giá chất lượng và giá cả của sản phẩm.

Ngành công nghiệp phim cách nhiệt được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như ô tô, dân dụng, thương mại, hàng hải…Giờ đây, nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt cho xe ô tô ngày càng tăng nhờ vào sự tiết kiệm nhiên liệu, làm đẹp cho xe. Phim cách nhiệt còn có khả năng chống nóng và các tia mặt trời gây hại, giảm chói trong khi di chuyển.

Là một ngành mới mẻ và hiếm nguồn nhân lực, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực phim cách nhiệt ô tô với mức thu nhập 8 con số. Việc nắm bắt thị trường và đón đầu xu hướng cũng giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng mở rộng mô hình kinh doanh và thu hồi vốn nhanh chóng hơn.

Yếu tố cần thiết đào tạo dạy nghề dán phim cách nhiệt xe hơi cơ bản

Dán phim cách nhiệt cho ô tô hiện đang là một trong những lựa chọn hấp dẫn khi không giới hạn độ tuổi, giới tính hay trình độ. Thông qua khóa đào tạo dán phim cách nhiệt, bạn đã có thể tự tin bước vào lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Dan Cach Nhiet

Những thách thức trong ngành

  • Đây là ngành nghề đòi hỏi sự kiên trì, cẩn thận, tỉ mỉ và khéo léo;
  • Ngoài việc học về kỹ năng tay nghề, bạn cần có kiến thức nền tảng cũng như các kỹ năng mềm liên quan;
  • Các kỹ thuật viên lành nghề sẽ là những đối thủ khi họ có nhiều năm hoạt động trong cùng lĩnh vực.

Đối tượng tham gia

vietnamgarage.vn không giới hạn độ tuổi tham gia khóa học, chỉ cần bạn là một trong những:

  • Đại lý đã có dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô;
  • Trung tâm chăm sóc, mua bán xe hơi cần nâng cao kỹ thuật tay nghề;
  • Cá nhân mong muốn phát triển kỹ năng và thu nhập ổn định.

Sau khi hoàn thành khóa học đào tạo dán phim này, bạn sẽ trở thành kỹ thuật viên dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp nhất.

Dan Cach Nhiet 1

Quyền lợi của khóa đào tạo dán phim cách nhiệt

  • Nắm vững các kiến thức về các loại phim cách nhiệt cho xe ô tô;
  • Hướng dẫn cho học viên các thao tác và quy trình lắp đặt, dán phim cách nhiệt ô tô và thực tập các thao tác;
  • Học viên được học lý thuyết và thực hành đến khi thành thạo;
  • Được luyện tập các thao tác chuyên nghiệp và xử lý một số tình huống phức tạp trên kính xe ô tô.

Chương trình khóa đào tạo dán phim cách nhiệt trên xe hơi

Khóa học đòi hỏi sự khéo léo trong kỹ thuật lắp đặt phim cách nhiệt trên xe hơi. Học viên cần nắm rõ lý thuyết và thực hành theo quy trình chuẩn. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho từng học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Lý thuyết:

Tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý chiều dãn của phim, giới thiệu về các dụng cụ cần thiết suốt quá trình dán phim cách nhiệt ô tô. Trong quá trình giảng dạy, các giảng viên sẽ truyền đạt cho học viên những kiến thức dễ hiểu, dễ nhớ nhất.

Thực hành:

Các chuyên gia detailing của công ty sẽ hướng dẫn các thao tác sấy – cắt – đẩy – dán phim cách nhiệt trên ô tô. Học viên sẽ được thực hành và luyện tập các quy trình dán phim cách nhiệt trên kính cũng như xử lý tình huống trên xe ô tô cho đến khi thành thạo và nhuần nhuyễn. 

Kiểm tra – kết thúc khóa học:

Bạn sẽ thao tác dán trên ô tô và chuyên viên sẽ đưa nhận xét về kỹ thuật. Chúng tôi luôn thẳng thắn góp ý, đưa ra lời khuyên và hướng dẫn chi tiết nhằm giúp cho học viên nâng cao tay nghề. Để nhận tư vấn về quy trình đăng ký tham gia khóa học, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô