Banner Top
Banner Top

Đào Tạo Dạy Nghề Điện Ô tô Chuyên Sâu

   
Nội dung chính [Ẩn]

Theo một số dự báo từ Bộ Công thương, năm 2025 thị trường sử dụng ô tô tại Việt Nam sẽ bước vào thời kì “bùng nổ” khi mức thu nhập bình quân của người dân vượt ngưỡng 3.000 USD. Theo đó, số lượng ô tô bán ra Việt Nam sẽ dần tăng mạnh qua từng năm. Cũng vì thế, mà tất cả các ngành liên quan đến ô tô được cho là sẽ phát triển rực rỡ trong thời gian tới. Và nhu cầu là rất lớn lên vietnamgarage.vn đã đào tạo dạy nghề điện ô tô chuyên sâu.

Dien 2

Và lĩnh vực sửa chữa ô tô đang là một trong những nghề HOT, đặc biệt là thợ điện – điện tử ô tô giỏi đang “thiếu hụt trầm trọng”. Nếu như bạn đam mê về điện – điện tử ô tô thì đừng ngần ngại theo học nghề để trở thành thợ giỏi. Nghề này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm tốt, lương hấp dẫn và dễ phát triển.

Có rất nhiều điều cần học và rèn luyện để trở thành chuyên gia về điện – điện tử ô tô, và tìm cho mình một nơi đào tạo tốt để học cũng là việc ưu tiên nên làm.

Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô về mảng điện cần sử dụng rất nhiều chất xám, trong đó việc thấu hiểu và tư duy logic, để sửa chữa các pan bệnh xe là vô cùng cần thiết. Như đã nói, có thể bạn sẽ phải trả giá đắt cho việc sửa điện xe ô tô, nếu bạn phán đoán sai và không hề áp dụng các công nghệ mới vào trong sửa chữa.

Dien 1

Bạn sẽ phải kết hợp sử dụng liên tục các công cụ học nghề sửa chữa hệ thống điện ô tô, học cơ bản đến nâng cao để có thể liên tục chẩn đoán, kiểm tra, loại bỏ và đưa đến việc khoanh vùng lỗi tận gốc. Từ hàng trăm cho đến cả ngàn sợi dây điện, bạn không thể mò mẫm để sửa chữa, chúng mất rất nhiều thời gian và tỉ lệ sửa chữa đúng chỉ ở % rất nhỏ.

Nghề điện ô tô rất khó, đòi hỏi sự tư duy, logic của người học. Và để trở thành một kỹ thuật viên điện ô tô chuyên nghiệp bạn cần trải qua một môi trường huấn luyện thực sự bài bản từ lý thuyết đến thực hành.

Vietnamgagera. vn có khóa đào tạo dạy nghề điện ô tô chuyên sâu, khóa học giúp học viên nắm vững các kiến thức, kỹ năng của nghề điện ô tô để có thể ứng dụng thành thạo trong công việc sửa chữa điện ô tô sau này.

Dien

Tham gia khóa học này, học viên sẽ được đào tạo:

  • Kiến thức chung về hệ thống điện ô tô.
  • Phân tích tín hiệu cảm biến
  • Các kỹ thuật cơ bản trong sửa chữa điện tử ô tô.
  • Kỹ thuật sửa chữa hệ thống điện – điện tử trên ô tô hiện đại.
  • Từ đó, luyện tập:
  • Nhận biết và phân biệt các hệ thống điện trên ô tô.
  • Sử dụng phần mềm tra cứu sơ đồ mạch điện.
  • Đọc sơ đồ mạch điện của một số hãng ô tô nổi tiếng ở Châu Á và Châu Âu.
  • Thực hành chẩn đoán, kiểm tra và sửa chữa hư hỏng PAN trực tiếp trên xe đời mới.

Ngoài chương trình học bài bản, phương pháp đào tạo đổi mới, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, Các học viên khi theo học tại trung tâm còn có các quyền lợi vô cùng hấp dẫn: học viên được đảm bảo tay nghề và giới thiệu việc làm ổn định sau khóa học.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô