Banner Top
Banner Top

Đào Tạo Dạy Nghề Máy Gầm Điện Ô tô Chuyên Sâu

   
Nội dung chính [Ẩn]

Đào tạo dạy nghề máy gầm điện ô tô chuyên sâu là một khóa học không đòi hỏi tư duy nhiều, chủ yếu người học cần chăm chỉ luyện tập và chịu khó mày mò để nâng cao tay nghề. So với nghề khác, nghề này cũng dễ học và dễ kiếm việc. Hơn nữa, người thợ chỉ làm việc một chỗ, không vất vả, cơ cực như những nghề phải “một nắng, hai sương”. Quan trọng là người thợ phải có kỹ thuật vững vàng, cộng thêm kinh nghiệm lâu năm thì làm không hết việc.

May Gam 2

 Trong khóa học học viên sẽ được học trên các xe ô tô: Matiz, Mitsubshi, Camry…Gồm: Tháo lắp động cơ, kiểm tra hệ thống biên, baliê Pittong,thanh truyền; Bảo dưỡng hệ thống kim phun, bơm xăng,hệ thống nhiên liệu, bơm cao áp (động cơ Diezen). Bảo dưỡng gầm: Hộp số, các đăng moay ơ, hệ thống phanh trợ lực dầu và trợ lực hơi, hệ thống trợ lái.
   Kiểm tra sửa chữa các động cơ phun xăng điện tử gồm: Hệ thống EFI- MPI, phun xăng điện tử; Hệ thống hộp số tự động; Hệ thống phanh ABS, hệ thống túi khí, hệ thống trợ lực thủy lực trên các đời xe từ 2002- 2011 gồm:Camry, Mitsubishi, Matis. 

May Gam 1

Như các bạn đã biết, việc giữ cho các bộ phận điện máy gầm trên xe ô tô đời mới luôn ở trạng thái an toàn l​à điều vô cùng quan trọng. Nó quyết định chất lượng xe, tuổi thọ của xe cũng như là sự yên tâm khi sử dụng xe của các tài xế.

Nội dung chương trình học Đào Tạo Dạy Nghề Máy Gầm Điện Ô tô Chuyên Sâu

Gầm ô tô chuyên sâu
 

Bài 1Khái quát chung về hệ thống truyền lực chính
Bài 2Bảo dưỡng sửa chữa bộ ly hợp
Bài 3Bảo dưỡng sửa chữa hộp số sàn
Bài 4Bảo dưỡng sửa chữa hộp số phụ
Bài 5Bảo dưỡng sửa chữa hộp số tự động
Bài 6Bảo dưỡng sửa chữa trục các đăng 
Bài 7Bảo dưỡng sửa chữa cầu chủ động
Bài 8Bảo dưỡng sửa chữa hệ thống treo
Bài 9Bảo dưỡng sửa chữa hệ thống phanh
Bài 10Bảo dưỡng sửa chữa hệ thống lái
Bài 11Bảo dưỡng sửa chữa lốp xe

4. Máy ô tô chuyên sâu
 

Bài 1Khái quát chung về động cơ ô tô
Bài 2Bảo dưỡng sửa chữa mạt máy
Bài 3Bảo dưỡng sửa chữa thân máy
Bài 4Bảo dưỡng sửa chữa bọc đỡ
Bài 5Bảo dưỡng sửa chữa trục khủy – bánh đà
Bài 6Bảo dưỡng sửa chữa thanh truyền
Bải 7Bảo dưỡng sửa chữa pit-tông, chốt ắc
Bài 8Bảo dưỡng sửa chữa xéc măng
Bài 9Bảo dưỡng sửa chữa hệ thống phân phối khí
Bài 10Bảo dưỡng sửa chữa hệ thống bôi trơn
Bài 11Bảo dưỡng sửa chữa hệ thống làm mát
Bài 12Bảo dưỡng sửa chữa hệ thống nhiên liệu trên động cơ xăng 
Bài 13Bảo dưỡng sửa chữa hệ thống nhiên liệu trên động cơ dầu diezen
May Gam

Nếu các bạn đang gặp phải những khó khăn trong việc tìm kiếm một Garage sửa chữa ô tô đời mới có thể giải quyết những vấn đề về điện gầm máy một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất mà phải đảm bảo sự an toàn về chất lượng, chế độ bảo hành tốt thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề này cho bạn một cách tốt nhất và tận tâm nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô