Banner Top
Banner Top

Awave âm thanh ô tô đỉnh cao đến từ Malaysia

   
Nội dung chính [Ẩn]

Awave âm thanh ô tô đỉnh cao đến từ Malaysia. Âm thanh xe hơi awave được biết đến như một thương hiệu phát triển nhanh trong ngành công nghiệp âm thanh xe hơi, nhờ các sản phẩm không tốn diện tích trong xe, dễ lắp đặt, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí.

Awave 11

Trường âm thanh phía trước  malaysia và các chủ xe thích chơi âm thanh chắc chắn không lạ lẫm với dòng loa này, đây là một âm thanh xe hơi hiếm có trên thị trường, xét từ góc độ thông số, tần số đáp ứng dải tần rất rộng.

Awave 9

Cả âm trầm và âm bổng đều rất tốt; công nghệ nghiên cứu và phát triển là hàng đầu, âm bổng sử dụng hình nón pha để định vị chính xác và tất cả đều sử dụng mạch từ tính đối xứng. Sau khi nghe thử, tôi biết rằng âm thanh của loa này rất linh hoạt, nó vẫn chơi tốt dưới động lực lớn, và rất bền.

Nón loa tweeter được làm bằng màng lụa Châu Âu, cộng với mạch từ tổng hợp thép neodymium cao cấp N35, toàn bộ âm cao tinh tế và mềm mại, và sức biểu cảm mạnh mẽ.

Awave 10

Nón mid-bass được làm bằng bột giấy đặc biệt cấy len, có kết cấu hơi mềm và rất tốt cho những bản nhạc nhẹ nhàng, giọng người trong trẻo và tự nhiên.

Hệ thống âm thanh trên ô tô được hiệu chuẩn DSP

Đầu tiên và quan trọng nhất, không có gì nổi bật về đáp ứng tần số. Sự cân bằng giữa âm cao, âm trung và âm trung phải mượt mà và tự nhiên. Cả giọng nam và giọng nữ nên nghe chân thực và sống động như thật. Các nhạc cụ cũng phải có âm thanh chân thực và chân thực.

Awave Dsp6v4 7

Tùy thuộc vào sở thích nghe mà bạn đã cung cấp cho kỹ thuật viên của mình trước khi họ bắt đầu hiệu chỉnh hệ thống, bạn sẽ có âm trường trải dài theo chiều rộng của dấu gạch ngang hoặc bạn sẽ tập trung vào giữa trải nghiệm nghe. Một số có thể coi đây là một buổi hòa nhạc hoặc một cấu hình kiểu câu lạc bộ. Trong mọi trường hợp, âm thanh ô tô dường như không được phát ra từ bên này hay bên kia. Awave âm thanh ô tô đỉnh cao đến từ Malaysia. Một tùy chọn điều chỉnh khác tập trung vào vị trí trung tâm của âm trường trên bảng điều khiển. Cảm giác nghe chân thực nhất nên có tâm âm trường đặt chính giữa kính chắn gió dưới gương chiếu hậu. Cấu hình này cung cấp khoảng cách bằng nhau ở hai bên của hình ảnh trung tâm cho những người biểu diễn và nhạc cụ khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô