Banner Top
Banner Top

Awave Thương Hiệu Âm Thanh Đến Từ Malaysia

   
Nội dung chính [Ẩn]

Awave thương hiệu âm thanh đến từ Malaysia. Năm 2013, Awave được thành lập bởi Malaysia AUTO TOMORROW(M)SON BHD và Công ty Oaktree. Vào năm 2015, quyền sở hữu thương hiệu đã được tổ chức lại bởi công ty Oaktree chính thức trở thành chủ sở hữu toàn cầu của thương hiệu Awave!
Trải qua nhiều thập kỷ kỹ thuật, thiết kế và sản xuất một số sản phẩm hàng đầu thế giới khiến việc vượt qua những thành tựu trước đó trở thành một thách thức. Nhưng chúng tôi luôn biết rằng sự tiến bộ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển, là động lực cho phép chúng tôi xác định các rào cản, xác định cách cung cấp giải pháp thông qua việc sử dụng vật liệu tiên tiến, kỹ thuật đổi mới và hoàn thiện quy trình sản xuất.

Awave


Cách tiếp cận theo định hướng giải pháp này tạo thành các khối xây dựng của doanh nghiệp làn sóng và sự thành công của nó.

Awave 3


Trong thế giới ô tô, điều cực kỳ quan trọng là chúng ta phải hiểu được sự cân bằng tinh tế giữa các
thông số âm thanh của ô tô và các giới hạn cơ học trong thiết kế sản phẩm. Theo đuổi làn sóng để đạt được sự tái tạo hoàn hảo, độ chính xác của âm nhạc cũng là một thành tựu nhờ vào toàn quyền kiểm soát sản xuất của chúng tôi, sự hợp tác đặc biệt giữa nghiên cứu của chúng tôi, nhóm phát triển và sản xuất.

Awave 2


Awave thương hiệu âm thanh đến từ Malaysia việc lắp đặt tùy chỉnh uy tín nhất cho đến các bộ phụ kiện phù hợp với ô tô của bạn, các giải pháp luôn được tối ưu hóa cho phương tiện của bạn. Công nghệ của chúng tôi tập hợp những cải tiến và vật liệu tốt nhất để nâng cao môi trường âm thanh và biến hành trình của bạn thành một trải nghiệm vô cùng thú vị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô