Banner Top
Banner Top

Cách âm chống ồn cho ô tô có thực sự cần thiết

   
Nội dung chính [Ẩn]

Cách âm chống ồn cho ô tô có thực sự cần thiết hay không ?

Vì vấn đề cách âm – tiêu âm không được quan tâm nhiều nên “khả năng cách âm kém”, “xe quá ồn”, “xe ù ù khó chịu”… luôn là vấn đề muôn thuở mà người dùng xe giá rẻ thường xuyên than phiền. Khi bỏ ra số tiền lớn để sắm xe (thậm chí chịu cả gánh nặng mua xe trả góp) thì ai ai cũng muốn mình và gia đình có được trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, việc xe quá ồn lại ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm, dễ đem lại sự mệt mỏi.

Morel 3

Xe ô tô bị ồn là vấn đề nói lớn thì không quá lớn, nói nhỏ cũng không hẳn đúng. Tiếng ồn ô tô trước hết gây cảm giác khó chịu, ù tai… Nếu di chuyển đường dài tiếng ồn có thể gây mệt mỏi, căng thẳng, mất tập trung lái xe…

Đã chi trả số tiền lớn để mua xe ô tô mà hàng ngày phải chịu cảnh tiếng ồn khó chịu mỗi khi xe lăn bánh thì quả là nỗi ám ảnh. Nhiều người chọn giải pháp mở nhạc, mở radio để “tiếng hát át tiếng ồn” nhưng cũng không mấy hiệu quả, sự cộng hưởng âm thanh chỉ càng làm tình trạng này nặng nề thêm.

Hiện nay, có nhiều cách giảm ồn, chống ồn xe ô tô như dùng thảm lót sàn 6D, phủ gầm ô tô, bọc trần ô tô, dùng gioăng cửa cao su chống ồn… Nhưng theo giới chuyên môn, dán vật liệu cách âm – tiêu âm chuyên dụng chính là giải pháp hiệu quả nhất. Dán cách âm cho xe có thể giảm ồn đến 45 – 80%.

Morel 5

Hiệu quả mang lại khi dán cách âm-chống ồn xe ô tô

Nếu bạn đang băn khoăn có nên bỏ ra một số tiền để dán cách âm-chống ồn cho xe ô tô không hãy theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ với những hiệu quả mà vật liệu chuyên dụng này mang lại.

Cách âm-chống ồn giúp giảm tiếng ồn trong khoang xe

Sử dụng tấm cách âm-chống ồn có tác dụng giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn từ bên ngoài vào. Nhờ đó mang đến cho bạn không gian yên tĩnh có thể tập trung lái xe, nghe nhạc…

Bảo vệ sức khỏe người ngồi bên trong xe

Tiếp xúc thường xuyên với âm thanh lớn và khó chịu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Thậm chí thính lực suy giảm, mất tập trung trong quá trình lái xe. Chính vì để bảo vệ sự an toàn của mình, đầu tư cách âm-chống ồn nhất định phải đầu tư ngay.

Cách âm-chống ồn tăng tuổi thọ của động cơ xe

Một trong những lý do bạn nên đầu tư cách âm-chống ồn cho xế yêu của mình đó chính là nó có thể tăng tuổi thọ của động cơ xế yêu. Chúng tôi có thể lấy ví dụ để giúp bạn dễ hiểu hơn. Nếu gầm xe của bạn tiếp xúc va chạm nhiều với đất, đá, sỏi… trong quá trình di chuyển. Lâu ngày sẽ khiến các động cơ dưới gầm bị ảnh hưởng. Tuy nhiên khi lắp cách âm-chống ồn đem lại nhiều tác dụng tuyệt vời. Ngoài giảm thiểu tiếng ồn tác động vào khoang xe còn bảo vệ động cơ xe tốt hơn. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì.

Black Silver 3 1

Cách âm chống ồn cho ô tô có thực sự cần thiết không? sau khi đọc bài viết bạn đã có câu trả lời của chính mình chưa. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi những điều bạn biết về cách âm chống ồn cho ô tô

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô