Banner Top
Banner Top

Thương Hiệu Cách Âm Chống Ồn Tốt Nhất Hiện Nay

   
Nội dung chính [Ẩn]

Thương Hiệu Cách Âm Chống Ồn Tốt Nhất Hiện Nay là gì?

Dán cách âm chống ồn cho xe ô tô được xem là một trong những giải pháp tốt nhất trong việc giúp giảm thiểu tiếng ồn khó chịu. Không phải tất cả mọi mẫu xe trên thị trường đều được trang bị khả năng cách âm tốt. Như chúng ta đã biết hiện nay trên thị trường chỉ có những dòng xe cao cấp mới có khả năng cách âm tốt. Tuy nhiên nếu bạn đang sở hữu chiếc xe mức tầm trung, giá rẻ hoàn toàn yên tâm nhé. Bởi để loại bỏ âm thanh khó chịu khi đang lái xe, dán cách âm chống ồn đem lại hiệu quả cao. Đồng thời còn đi cùng chi phí không quá đắt.

Morel 6

Cách âm-chống ồn xe ô tô là gì?

Sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Với lợi thế di chuyển nhanh và có thể chuyên chở số lượng người lớn. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển đến bất cứ đâu dù thời tiết nắng hay mưa vô cùng dễ dàng. Để có được chiếc xe ưng ý nhất bạn cần dựa vào rất nhiều tiêu chí. Nếu trường hợp bạn không rủng rỉnh về tài chính, hãy mua mẫu xe hạng trung hay giá bình dân để dùng.

Để mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. bạn hãy đầu tư ngay các các sản phẩm nội-ngoại thất cho xế cưng. Trong đó nhất định không thể bỏ qua cách âm-chống ồn. Vậy cách âm chống ồn xe ô tô là gì? Đây là vật liệu được dán trực tiếp lên nhiều vị trí khác nhau trên xe ô tô nhằm giảm thiểu tiếng ồn khó chịu. Đó có thể là tiếng ồn từ động cơ xe ô tô hay âm thanh lớn tác động từ bên ngoài vào như tiếng mưa, tiếng phương tiện đang lưu thông trên đường…

Morel 2

Các nguyên nhân gây ra tiếng ồn trong xe

Bạn cảm thấy đau đầu khi lái xe do những âm thanh khó chịu? Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tiếng ồn trong xe? Nếu bạn đang băn khoăn về điều này, hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé.

Tiếng ồn từ bộ phận xe ô tô

Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tiếng ồn khó chịu trong xe. Đó có thể là tiếng ồn của đệm hãm đã bị mòn, pô xe… Hoặc cũng có thể do xe có mâm lớn, phuộc xe cứng nhưng lốp lại mỏng cho nên khi xe chạy trên đoạn đường xấu. Lúc này âm thanh sẽ vọng vào gây ra tiếng ồn ở khoang nội thất…

Tiếng ồn do thời tiết và môi trường

Ngoài tiếng ồn gây ra do các bộ phận xe ô tô, các yếu tố như tiếng gió, tiếng mưa lớn… cũng là nguyên nhân gây ra những âm thanh khó chịu trong xe. Và điều này khiến bạn cảm thấy đau đầu, mất tập trung. Thậm chí nếu tình trạng kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến thính lực.

Tiếng ồn do tác động từ bên ngoài

Nếu xe ô tô của bạn có khả năng cách âm kém, các âm thanh do các phương tiện đang lưu thông bên ngoài. Hay tiếng ồn từ người tham gia giao thông, tiếng đất đá văng… có thể vọng vào bên trong. Để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn nên thi công cách âm chống ồn ngay.

Morel 3

Thương Hiệu Cách Âm Chống Ồn Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu cách âm đến từ các thương hiệu khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh những cái tên như STP, Awave,… còn có Morel. Đây là thương hiệu cách âm chống ồn có uy tín trên thị trường. Sau đây là những lý do bạn nên chọn sản phẩm.

  • Cách âm chống ồn Morel có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 140 độ C. Sản phẩm trong quá trình sử dụng không xảy ra tình trạng chảy nhựa hay biến dạng.
  • Thi công cách âm chống ồn thương hiệu Morel còn vô cùng an toàn với sức khỏe người ngồi bên trong. Sản phẩm không chứa chất độc hại và không có mùi.
  • Sử dụng cách âm chống ồn Morel ngoài giúp giảm thiểu tiếng ồn khó chịu. Nó còn có tác dụng tăng tính đầm, chắc chắn cho kết cấu xe. Đó chính là một trong những lý do, bạn không nên bỏ qua sản phẩm này.
  • Đặc biệt, lựa chọn cách âm chống ồn Morel còn rất thích hợp với độ ẩm cao thời tiết nóng tại Việt Nam. Ngoài cách âm còn chống nhiệt cực tốt nữa nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô