Banner Top
Banner Top

Chevelle 1968 xinh đẹp nâng cấp âm thanh với DSP Helix và loa Morel Virtus Nano Carbon

   
Nội dung chính [Ẩn]

Chevelle 1968 xinh đẹp nâng cấp âm thanh với DSP Helix và loa Morel Virtus Nano Carbon. Vừa kết thúc buổi thứ hai của chúng tôi với Chevelle 1968 xinh đẹp của khách hàng này! Trong dịch vụ trước đó, chúng tôi đã lắp đặt một hệ thống âm thanh 13 kênh được điều chỉnh đầy đủ DSP với bộ khuếch đại và xử lý Helix, với loa Morel Virtus Nano Carbon, cũng như một cốp xe tùy chỉnh đầy đủ và phù hợp với khay gói được xây dựng tùy chỉnh thủ công, đèn nền điều khiển Bluetooth để tích hợp loa sau liền mạch vào thiết kế xe.

Helix H 4

Khách hàng của chúng tôi quay lại vì họ muốn tấm cửa của họ phù hợp với nội thất bọc mới tùy chỉnh của họ, và cũng muốn có thêm ánh sáng tùy chỉnh trong nội thất của xe. Như các bạn có thể thấy, chúng tôi tùy chỉnh các tấm cửa trước hoàn toàn mới với đèn led tích hợp đèn chiếu sáng và loa, cũng như một số đèn led chiếu sáng tùy chỉnh cho ghế sau và sàn trước. Đối với thiết kế và khâu tùy chỉnh, chúng tôi đã hợp tác với các chuyên gia bọc đệm địa phương tuyệt vời của chúng tôi người đã lấy tấm cửa được xây dựng theo yêu cầu của chúng tôi và làm chúng hoàn toàn phù hợp với công trình nội thất tùy chỉnh mà trước đây họ đã làm.

Helix H 2

Ngay từ đầu, Chevelle 1968 xinh đẹp nâng cấp âm thanh với DSP Helix và loa Morel Virtus Nano Carbon, công trình này đã bắt đầu với một hệ thống điều khiển chất lượng âm thanh cao tuyệt ở trái tim của nó, với đầy đủ công suất và âm lượng để trải nghiệm rõ ràng âm thanh tuyệt vời với cửa sổ xuống và động cơ gầm thét trên một chuyến mùa hè đầy hứng khởi, đó thực sự là một niềm vui để chúng tôi thiết kế nhiều mẫu xe đẹp hơn nữa!

Helix H 6

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô