Banner Top
Banner Top

Honda Nâng cấp với Âm Thanh của Awave

   
Nội dung chính [Ẩn]

Honda Nâng cấp với Âm Thanh của Awave loa siêu trầm Awave + đồng trục Awave + Awave DSP + âm trầm lốp dự phòng Awave

Awave H

Loa Cánh Ô tô Awave A-C650 hệ thống hai chiều bao gồm loa tweeter, loa trầm, lưới tản nhiệt và phân tần,dễ dàng lắp đặt ở các vị trí OEM, loa trầm được trang bị công suất cao, độ chi tiết cao, âm sắc động cao, kích thước nhỏ , chỉ 52mm Độ sâu lắp  Âm thanh của nó rất chân thực và tự nhiên. Nó có thể được điều khiển dễ dàng bởi chủ xe nguyên bản. Thiết kế cấu trúc siêu mỏng mang lại sự thuận tiện tuyệt vời khi lắp đặt!  Awave A-C650 có thể diễn giải chính xác các loại nhạc cụ và giọng nói của con người. Về khả năng nhận biết âm thanh, cảm giác nghe êm dịu, âm thanh ngọt ngào và hiệu suất tần số trung bình đến cao cũng là một điểm nổi bật!

Awave H 2 2

Bộ Xử Lý Âm Thanh Tín Hiệu Awave DSP A6 (Bộ xử lý tín hiệu số) tích hợp này là một giải pháp tuyệt vời cho những người muốn hoặc cần giữ đài ô tô nguyên bản với hiệu suất kém và cài đặt âm thanh kém. 

Awave H 3 2

Bộ khuếch đại DSP cho phép bạn tạo ra âm thanh tuyệt đẹp với một khoản đầu tư nhỏ. Bộ Xử Lý Âm Thanh Tín Hiệu Awave DSP A6 có khả năng giao tiếp với bất kỳ nguồn analog và kỹ thuật số nào, chuyển đổi “âm thanh” thông thường thành một hệ thống tích hợp hiệu suất cao. Hiệu suất và công suất âm thanh được cải thiện nhờ công nghệ Awave D-Class thế hệ mới nhất.

Awave H 4 2

Honda Nâng cấp với Âm Thanh của Awave loa Siêu Trầm Lốp Dự Phòng Awave AST11TV5 là một giải pháp hoàn chỉnh và được thiết kế để lắp vào bánh dự phòng của ô tô (từ 15 inch). Bộ khuếch đại được tích hợp trong vỏ loa siêu trầm và cung cấp cho loa công suất 500 W RMS. Điều khiển từ xa đi kèm cho phép bạn điều chỉnh âm lượng từ sự thoải mái của ghế lái.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô