Banner Top
Banner Top

HỢP TÁC THƯƠNG HIỆU MOREL VÀ MAZZANTI

   
Nội dung chính [Ẩn]

Hợp tác giữa thương hiệu Morel và Mazzanti siêu xe Evantra Millecavalli hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo với hệ thống âm thanh được thiết kế riêng của Morel đạt đến đỉnh cao của trải nghiệm nghe.

Mazzanti 4

MAZZANTI & MOREL thủ công ở tốc độ tốt nhất của nó

Tận dụng bí quyết âm thanh sâu rộng và công nghệ tiên tiến của mình, nhà sản xuất loa cao cấp nổi tiếng, Morel, tự hào công bố mối quan hệ hợp tác đặc biệt với  Mazzanti Automobili  – nhà sản xuất Siêu xe “may đo” thủ công của Ý.
Hai doanh nghiệp kỳ cựu thuộc sở hữu của một gia đình chia sẻ một triết lý chung và được thúc đẩy bởi niềm đam mê mang lại hiệu suất cao và sự đổi mới tiên tiến.  Nir Paz, giám đốc bán hàng và tiếp thị của Morel cho biết:  “Việc hợp tác với Mazzanti Automobili là một lựa chọn tự nhiên , “Cả hai công ty đều tích hợp kỹ thuật và công nghệ tiên tiến cùng với sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết mà chỉ có thể có được với tay nghề thủ công”  . .

 Luca Mazzanti, người sáng lập và chủ sở hữu của Mazzanti Automobili nhận xét  : “Kinh nghiệm và chuyên môn của Morel đại diện cho sự xuất sắc được công nhận trên toàn cầu . trên toàn thế giới. Nhờ sự tinh tế của Morel trong các hệ thống Âm thanh, đồ trang sức của tôi thậm chí sẽ trở nên độc quyền hơn, mang lại cảm giác thích thú với âm thanh không gì sánh bằng” .

Mazzanti 6

HỆ THỐNG ÂM THANH ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH CHO XE HƠI ĐƯỢC THIẾT KẾ

Sự hợp tác thương hiệu Morel và Mazzanti siêu xe Evantra và Hyper car Evantra Millecavalli sẽ có hệ thống âm thanh được thiết kế riêng, Morel sẽ tùy chỉnh theo mong muốn của khách hàng Mazzanti. Với thiết kế nội bộ, R&D và sản xuất, Morel có thể phát triển các loa có hiệu suất cao nhất trong một môi trường âm thanh cụ thể. Điều này cho phép Morel “điều chỉnh” thiết kế hệ thống âm thanh cho khách hàng của mình mà không gặp trở ngại nào, ngay cả trên các phương tiện sản xuất hạn chế như Evantra và Evantra Millecavalli. Tương tự như vậy, triết lý của Mazzanti Automobili tập trung vào việc cung cấp thêm điểm nhấn đó, “điều chỉnh” từng siêu xe hoặc siêu xe theo yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của Ý đồng nghĩa với chất lượng, chi tiết và thiết kế năng động. Sức mạnh tổng hợp giữa hai công ty tạo ra một trải nghiệm lái xe độc ​​đáo được thiết kế để chạm đến tâm hồn của khách hàng.

Mazzanti 5

Ô TÔ MAZZANTI EVANTRA MILLECAVALLI

Cơ khí cực đoan và tinh tế kết hợp với những đường nét nổi bật không thể nhầm lẫn của Ý. Mazzanti Automobili Evantra Millecavalli truyền tải một chiếc ô tô hợp pháp trên đường phố với tất cả các yếu tố của một chiếc xe đua thuần túy.
Được chế tạo phần lớn bằng sợi carbon, Evantra Millecavalli chỉ nặng 1.300kg (2.860lbs), nhưng tự hào có động cơ V8 7.2L bi-turbo cho công suất đáng kinh ngạc 1.000 mã lực và mô-men xoắn 1210 Nm (892 lb-ft) tại 6500 vòng/phút, biến siêu xe Ý này thành phương tiện hợp pháp trên đường mạnh mẽ nhất từng được chế tạo ở Ý.

Hệ thống âm thanh xe hơi Morel trong Evantra và Evantra Millecavalli sẽ sử dụng các công nghệ tiên tiến của Morel, cho phép tích hợp dễ dàng và tạo ra âm thanh đặc trưng với độ trung thực cao không thể nhầm lẫn của Morel. Được làm thủ công và tùy chỉnh cho Evantra và Evantra Millecavalli, hệ thống âm thanh mới hứa hẹn sẽ thu hút sự phấn khích của âm nhạc trên đường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô