Banner Top
Banner Top

Loa Bãi Ô tô Chính Hãng Giá Rẻ

   
Nội dung chính [Ẩn]

Nếu bạn đã từng ngồi trên những dòng xe cao cấp như Mercedes, Audi, lexus… chắc hẳn sẽ không thể quên được độ “phê” khi nghe nhạc của các dòng xe này. Bạn muốn tìm mua các loa “tương tự” để độ lên xe của mình nhưng tìm không ra hoặc lắp phải dòng loa giả nhái chất lượng không đạt yêu cầu. Vietnamgarage.vn chuyên cung cấp loa bãi ô tô chính hãng giá rẻ lắp đặt nhanh gọn, an toàn, thẩm mỹ cao, cho âm thanh chất lượng đỉnh cao giá thành phải chăng.

Loa Bai

Hiểu được những trăn trở của những người sành chơi âm thanh xe hơi đích thực, Vietnamgarage.vn – đơn vị chuyên độ âm thanh xe hơi cung cấp các sản phẩm loa ô tô bãi tháo xe của các dòng xe sang cao cấp Lexus, Mercedes, Ranger rover, Poscher, Lamborghini … hàng xách tay chính hãng của Đức, đem đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời đẳng cấp trên chính chiếc xe hơi của bạn.

Loa sub ô tô bãi

Loa sub siêu trầm là dòng loa mà hầu hết các dòng xe tầm trung đều thiếu trong hệ thống âm thanh xe hơi, khiến cho tiếng nhạc phát ra không chắc “gọn” âm và dễ bị đau tai khi nghe nhạc lâu. Còn các dòng xe sang cao cấp được trang bị đầy đủ loa nên hệ thống âm nhạc trên xe mới trở nên đẳng cấp như trong sàn nhạc thực thụ.

Ultimo Titanium Sc Family

Loa chính hãng trên các dòng xe cao cấp có khá nhiều các thương hiệu ông lớn trong thị trường âm thanh xe hơi như Awave, Audiotec Fischer , Pioneer… Tuy nhiên sản phẩm loa sub ô tô bãi tháo xe được ưa chuộng nhất tại Việt Nam là dòng sản phẩm loa sub của thương hiệu Morel.

Loa sub morel khi độ lên xe với chất âm mạnh mẽ và trầm ấm thỏa mãn người chơi nhạc trên ô tô ở bất kỳ một không gian nào từ xe 4 chỗ đến 7 chỗ, thậm chí cả trên xe khách đều bỗng chốc biến thành một sàn nhạc thu nhỏ cho chủ nhân.

Loa cánh cửa ô tô bãi

Các thương hiệu lớn như Awave, Audiotec Fischer, sản xuất khá nhiều các mã sản phẩm khác nhau. Trong đó, các mã sản phẩm loa cánh cao cấp nhất chỉ được sản xuất độc quyền theo xe mà không được sản xuất và bán rộng rãi như các dòng sản phẩm phổ thông.

Virtus Nano Carbon 62 2

Loa cánh Morel Virtus Nano Carbon 62 Made in Israel là dòng sản phẩm cao cấp và hay nhất trong tất cả các loại loa Morel theo xe. Ngay cả với các dòng loa cao cấp của các hãng khác cũng khó lòng “qua mặt” được dòng sản phẩm này. Với tiếng sáng, âm dày mộc nghe không khác gì các dòng loa phòng thu.

Loa treble ô tô bãi

Về cơ bản trong dàn loa nếu thiếu đi âm thanh treble thì sẽ mất đi 30% độ hay của bài hát. Với loa treple cao cấp của các dòng xe sang khi bạn nghe nhạc sẽ cảm nhận được độ trong trẻo của âm thanh; tiếng hát sẽ thánh thót và trong vắt như pha lê khi bạn đầu tư thêm âm thanh treble chuẩn trong dàn loa ô tô.

Trong các loa bãi ô tô chính hãng giá rẻ thì có loa treple Mercedes là loa treple bãi phổ biến nhất ở Việt Nam, bởi chất âm chuẩn, kích thước nhỏ gọn lắp vừa đẹp cho hầu hết tất cả các dòng xe mà giá thành lại tương đối vừa phải cho người dùng.

Brax Matrix Ml1 1

Loa Treble Ô tô BRAX MATRIX ML1 là hàng khá hiếm, âm thanh thật tuyệt vời đúng với đẳng cấp xe sang. Dòng loa này sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất cả về âm thanh, độ mạnh và chất của sản phẩm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô