Banner Top
Banner Top

Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Tháo Xe Giá Rẻ

   
Nội dung chính [Ẩn]

Trong quá trình sử dụng xe ô tô thì việc các chi tiết bị hao mòn và hư hỏng theo thời gian là điều không thể tránh khỏi, lường trước được việc đó các hãng xe đã sản xuất thêm các phụ tùng chính hãng để các chủ xe có thể mua về thay thế khi cần thiết, tuy nhiên để cầm trên tay những phụ tùng chính hãng bạn cần phải tìm được cho mình địa chỉ mua hàng chính hãng. Vietnamgarage.vn là một trong những địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng tháo xe giá rẻ uy tín tại Việt Nam. 

Phu Tung Chinh Hang

Phụ tùng ô tô chính hãng là gì?

Hiện nay theo phân dòng có các loại phụ tùng như hàng xịn, phụ tùng thay thế OEM, phụ tùng đã qua tiêu dùng… Và tùy vào nhu cầu dùng hoặc khả năng tài chính mà người mua tìm kiếm loại phụ tùng thích hợp sở hữu mẫu xe.

Phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng sẽ là loại phụ tùng được trang bị theo xe ngay tại nơi sản xuất. Đây là loại phụ tùng do chính các nhà sản xuất ô tô hoặc do bên sản xuất thứ 3 sản xuất và đóng gói bao bì chính hãng dưới sự đồng ý của nhà sản xuất chính

Phụ tùng chính hãng sẽ được chính thương hiệu xe đó sản xuất và phân phối đến các cấp đại lý sửa chữa, bảo dưỡng của hãng đó. Đối với loại phụ tùng này thì những logo của hãng lên sẽ được in lên bao bì cũng như được đóng gói theo một quy chuẩn đặc trưng. 

Phu Tung

Việc bạn thay thế một loại phụ tùng chính hãng cũng giúp ích cho chiếc xe của bạn rất nhiều, có thể kể ra một số lợi ích như sau: 

  • Hiệu suất hoạt động của xe không bị yếu đi
  • Phụ tùng ngoại thất chính hãng làm tăng thêm sự sang trọng cho xế cưng
  • Sử dụng phụ tùng chính hãng giúp chủ xe cảm thấy yên tâm và tự tin hơn khi cầm tay lái 
  • Phụ tùng chính hãng liên quan đến động cơ sẽ giúp xe vận hành không bị ồn, lỗi như các loại phụ tùng rẻ tiền khác. 
  • Độ bền của phụ tùng chính hãng cao hơn rất nhiều so với các mặt hàng trôi nổi bên ngoài.
  • Phụ tùng chính hãng sẽ dễ dàng lắp ráp hơn so với phụ tùng kém chất lượng

Liệt kê sơ qua thì phụ tùng chính hãng mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho chủ xe và một trong những lợi ích quan trọng nhất chính là giúp lái xe cảm thấy an tâm và thoải mái khi sử dụng xe ô tô được lắp ráp phụ tùng chính hãng. 

Morel 7

Ngoài việc lựa chọn phụ tùng phù hợp với chiếc xe bạn đang sở hữu thì còn một việc nữa chính là tìm được địa chỉ bán hàng tin cậy để có thể mua được những phụ tùng chính hãng, có tuổi thọ cao và bền bỉ theo thời gian, nếu bạn mua những loại phụ tùng rẻ tiền bên ngoài để gắn cho “xế cưng” của mình thì cũng chẳng có vấn đề gì nhiều cả nhưng loại phụ tùng đó chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn có thể nói là “xài tạm” để xe có thể tiếp tục hoạt động, nhưng muốn xe ô tô hoạt động hiệu suất tốt hơn bạn phải chọn phụ tùng ô tô chính hãng tháo xe giá rẻ ở nơi đáng tin cậy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô