Banner Top
Banner Top

Sự kiện Điều chỉnh của Hà Lan với 4 chiếc xe demo của Morel

   
Nội dung chính [Ẩn]

Sự kiện Điều chỉnh của Hà Lan với 4 chiếc xe demo của Morel trong sự bận rộn của sự kiện diễn ra tại Rotterdam. Morel đã gặt hái được rất nhiều trong sự kiện.

Sự kiện điều chỉnh 100%  diễn ra tại Rotterdam, Hà Lan chỉ hai tuần trước, thu hút khoảng 45.000 khách tham quan sự kiện điều chỉnh lớn nhất Benelux.

Su Kien Halan 1

Nhà phân phối  Audio Upgrades  của chúng tôi đã giới thiệu các sản phẩm Morel trên bảng demo tùy chỉnh và cũng có 4 xe demo!

Su Kien Halan

VW UP bao gồm các loa hiệu suất cao MAXIMUS với động cơ nam châm lai hiệu suất cao mang lại âm trầm sống động và hiệu suất tổng thể mạnh mẽ.

Dòng BMW 3 kết hợp HYBRID 402 của Morel , với một động cơ nam châm Hybrid độc đáo, sáng tạo và hiệu quả cao và một loa trầm 4″ mỏng. Chiếc xe cũng có giá đỡ BMW mới và  phụ ULTIMO TITANIUM 8” , được trang bị công nghệ tiên tiến nhất, tiên tiến nhất của Morel. Cuộn dây bằng giọng nói titan trước đây của nó cải thiện tính năng động của trình điều khiển để có phản hồi tức thời nhanh hơn, với độ méo tiếng thấp hơn và tăng khả năng xử lý công suất. Tất cả được cung cấp bởi amps phoenix Gold

Su Kien Halan 3

Một chiếc VW Golf R32 được trang bị  hệ thống thành phần 3 chiều ELATE 903 của Morel  mang lại độ chính xác, âm nhạc và khả năng công suất cao. Nó được bổ sung bởi  loa siêu trầm ULTIMO TITANIUM 12”  để tăng thêm sức mạnh âm trầm, với âm nhạc chặt chẽ, được kiểm soát và khả năng tái tạo âm trầm sâu như thật.

Jeep Grand Cherokee  có  hệ thống thành phần 2 chiều EALTE 602  được đặt ở vị trí nhà máy ban đầu và 4   loa siêu trầm ULTIMO TITANIUM 12″   cho trải nghiệm âm trầm tuyệt đỉnh. Được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại Helix V8 và SPRLX1000.

Su Kien Halan 2

Chúng tôi xin cảm ơn Herwin Esselbrugge, từ  Audio Upgrades  và toàn thể nhóm vì tất cả những công việc tuyệt vời! trong sự kiện Điều chỉnh của Hà Lan với 4 chiếc xe demo của Morel

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô