Banner Top
Banner Top

TR Tuning Fest ở Thổ Nhĩ Kỳ với ba chiếc xe demo MOREL

   
Nội dung chính [Ẩn]

TR Tuning Fest ở Thổ Nhĩ Kỳ với ba chiếc xe demo MOREL đó là một tháng chín rất bận rộn. Morel là nhà tài trợ của TR Tuning Fest thông qua nhà phân phối của chúng tôi ở Thổ Nhĩ Kỳ,  Aktepe Elektronik Ltd. STI , người đã làm rất tốt và chia sẻ một số bức ảnh tuyệt vời về sự kiện này. Chúng tôi được biết đó là một kết quả tuyệt vời và 3 chiếc xe demo của Morel là trung tâm của sự chú ý trong toàn bộ sự kiện.

Tuning Fest

Một kỳ tích kỹ thuật sử dụng thiết kế hệ thống treo sáng tạo, hệ thống nam châm Neo mạnh mẽ, cuộn dây âm thanh bằng nhôm Hexatech 2.1” và hình nón bánh sandwich sợi carbon hình vòm lớn. 

Tuning Fest 4

 Mặc dù Virtus có thể nông nhưng nó không đánh đổi hiệu suất. Dải động và âm trầm phong phú sẽ giúp bạn hòa mình vào âm nhạc trong khi âm thanh chi tiết và tự nhiên sẽ khiến bạn “thấy” được âm nhạc.

Tuning Fest 3

Mạng phân tần thụ động được thiết kế mới cung cấp các thành phần cấp độ audiophile và thiết kế điện hiệu quả để giảm thiểu màu sắc và biến dạng.

TR Tuning Fest ở Thổ Nhĩ Kỳ với ba chiếc xe demo MOREL. Bmw F30 3 Series màu đỏ nóng bỏng có bộ  thành phần 2 chiều HYBRID 402  với loa trầm mỏng 4″ có tổng độ sâu lắp đặt chỉ 41,5mm (1,63″) để lắp đặt dễ dàng hơn.

Tuning Fest 2

Porsche Panemera trang bị  bộ linh kiện 3 chiều ELATE 903  và  loa siêu trầm PRIMO 10″

Opel Astra J có  bộ 3 chiều VIRTUS 603  và  bộ 2 chiều VIRTUS 602  và hai  loa siêu trầm PRIMO 12″

Features ELATE 903 3-way component set and the PRIMO 10″ subwoofer

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Camera Hành Trình Camera Hành Trình Chăm Sóc Xe Hơi Chăm Sóc Xe Hơi Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Đào Tạo & Dạy Nghề Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Nâng Cấp Cá Nhân Hóa Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Kiện Ô tô Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Sửa Chữa & Bảo Dưỡng Ô tô Camera 360 Ô tô Camera 360 Ô tô Màn Hình Ô Tô Màn Hình Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Âm Thanh Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Độ Đèn Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô Phim Cách Nhiệt Ô Tô